Khi thai đã phát triển được 12 tuần đã hình thành dần dần các bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, vì một lý do ngoài ý muốn nào đó ví dụ như: dị tật thai, mang thai ngoài tử cung… nên thai phụ phải quyết định bỏ thai. Vậy thai 12 tuần có phá được không và bằng cách nào, chi phí bao nhiêu.

Thai 12 tuần có phá được không?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, thai 12 tuần đã có những phát triển nhất định về kích thước cũng như các bộ phận trên cơ thể. Khi thai 12 tuần tuổi có thể phá thai những thai phụ sẽ được áp dụng phương pháp phá thai nội khoa.

Dù áp dụng cách phá thai nào đi chăng nữa cũng có những ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Do đó, khi có nhu cầu phá thai hãy đến những cơ sở y tế uy tín và Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện phá thai an toàn. Khi thai phụ thực hiện phá thai ở những cơ sở kém chất lượng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm thậm chí là vô sinh.

Thai 12 tuần tuổi có phá được không?

Cách phá thai 12 tuần tuổi

Khi mang thai 12 tuần tuổi, có thể áp dụng những cách phá thai như sau:

Đây là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng  cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ dụng kẹp y tế nông cổ tử cung, đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài.

Phương pháp này được dùng cho thai nhi có tuổi thai lớn và đã phát triển. Khi thai nhi có tuổi thai lớn thì tỉ lệ rủi ro là khá cao. Tuy nhiên. Khi thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, giảm bớt các cơn đau đớn cho thai phụ. Phương pháp phá thai kovax được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

  • Phương pháp phá thai không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau, bảo vệ tử cung là phương pháp phá thai hiện đại và được áp dụng phá thai 12 tuần tuổi. Thủ thuật phá thai này áp dụng máy siêu âm để quan sát toàn bộ quá trình . Các bác sĩ có thể dễ dàng xác định vị trĩ của thai nhi, điều chỉnh và di chuyển linh hoạt dụng cụ hỗ trợ phá thai. Xem thêm: Các xét nghiệm cần làm trước khi phá thai

Phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định phá thai. Mức chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Cơ sở y tế: Thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, mức chi phí sẽ cao hơn chút những đổi lại. Chị em sẽ nhận được những đảm bảo về sức khỏe. Mọi thủ thuật phá thai đều được thực hiện bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Tuổi thai: Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi thai. Vì tuổi thai càng lớn sẽ đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp hơn và chi phí sẽ cao hơn.
  • Tình trạng sức khỏe thai phụ: Nếu trong quá trình thăm khám, phát hiện thai phụ mắc bệnh phụ khoa hoặc một số bệnh lý khác. Thai phụ sẽ được ưu tiên điều trị bệnh lý trước và sau đó mới có thể tiến thành thủ thuật phá thai. Vậy chi phí phá thai 12 tuần tuổi sẽ cao hơn những thai phụ có sức khỏe tốt.
  • Phương pháp phá thai: Phá thai 12 tuần có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn.

Trên đây là những thông tin về thai 12 tuần có phá được không và bằng cách nào, chi phí bao nhiêu? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.