Việc tìm hiểu rõ các quy trình, thủ tục trước khi đình chỉ thai sẽ giúp chị em có được một tâm lý thoải mái và tốt nhất. Đa phần các thủ tục phá thai an toàn ở các cơ sở y tế đều tương tự nhau, nếu có khác thì chỉ khác ở khâu thăm khám ban đầu. Vậy thủ tục đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần ở bệnh viện Quận 7 như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho chị em một số thông tin về việc đình chỉ thai kỳ ở bệnh viện Quận 7.

dinh-chi-thai-ky-thai-nghen-10-tuan-o-benh-vien-quan-7

Thủ tục đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần ở bệnh viện Quận 7 như thế nào?

1. Thủ tục đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần tuổi ở bệnh viện Quận 7

Khi đến thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần tuổi ở bệnh viện Quận 7 thì thai phụ sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ thực hiện các thủ tục theo quy trình sau:

  • Lấy số thứ tự thăm khám: Chị em sẽ xếp hàng lấy số thứ tự thăm khám, vì số lượng bệnh nhân đến khám chữa trị bệnh tại Bệnh viện Quận 7 khá đông nên thai phụ hãy đến sớm lấy số, để nhanh đến lượt khám của mình.

  • Khai báo thông tin cá nhân: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ vào giấy thăm khám. Đối với những trẻ vị thành niên thì nên có người bảo hộ di cùng là bố hoặc mẹ, có giấy tờ chứng thực.

  • Nộp phí khám bệnh: Sau khi hoàn tất thủ tục khai báo thông tin cá nhân, chị em sẽ nộp giấy đăng ký phá thai và đóng phí khám tại quầy thu ngân. Chị em nhận biên lai và chờ tới lượt thăm khám.

  • Tiến hành thăm khám sức khỏe: Bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em mốt số triệu chứng, rủi ro có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Nếu thai phụ vẫn quyết định phá thai thì ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

  • Kiểm tra sức khỏe: Chị em sẽ được khám tổn quát để kiểm tra chỉ số cân nặng, tim mạch, huyết áp và làm một số siêu âm, xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán tuổi thai, vị trí và kích thước thai để có phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Nếu sức khỏe thai phụ có vấn đề hoặc mắc một số viêm nhiễm phụ khoa thì chị em cần tiến hành điều trị hết bệnh trước khi đình chỉ thai. Sau khi hoàn tất các thủ tục thăm khám và chỉ định phương pháp đình chỉ thai 10 tuần tuổi thích hợp thì thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn về cách phá thai và cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sau khi phá thai.

dinh-chi-thai-ky-thai-nghen-10-tuan-o-benh-vien-quan-7

2. Những bất cập khi đình chỉ thai tại bệnh viện Quận 7

Không chỉ riêng gì bệnh viện Quận 7 mà hầu hết các bệnh viện công lập đều có chung những bất cập về chất lượng dịch vụ y tế cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại bệnh viện, cụ thể như:

  • Thời gian chờ đợi lâu, người bệnh phải xếp hàng lấy số và chờ đợi hàng giờ đồng hồ để tới lượt thăm khám.

  • Thủ tục rườm rà gây bất tiện cho thai phụ khi phải di chuyển và chờ đợi thời gian để hoàn thành các thủ tục.

  • Thái độ nhân viên y tế còn nhiều yếu kém, chưa thật sự trách nhiệm và tận tình với người bệnh.

  • Môi trường bệnh viện ở một số khu vực còn chưa đảm bảo, vẫn còn tình trạng nhiễm khuẩn, mất an ninh trật tự,…

Mặc dù đình chỉ thai kỳ thai nghén ở bệnh viện Quận 7 khá an toàn cho thai phụ nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, khiến chị em không thể thoải mái tâm lý khi đến đình chỉ thai tại đây.

Vì vậy, ngoài bệnh viện Quận 7, chị em có thể xem xét đến một số phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng khác như phòng khám Đa khoa TPHCM để phá thai.

►► Đâu là địa chỉ thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén 10 tuần tuổi nhanh chóng, bảo mật thông tin

Phòng khám Đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ đình chỉ thai 10 tuần an toàn tại TP HCM. Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật y khoa tiến tiến và đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, phòng khám sẽ giúp người bệnh có được hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

Không chỉ sở hữu dịch vụ y tế chất lượng mà phòng khám còn có mức chi phí khám đình chỉ thai hợp lý, tất cả các khoảng phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định nhà nước nên chị em có thể yên tâm về chi phí thực hiện phá thai.

Nhằm khắc phục tốt nhất những bất cập khi đến phá thai tại bệnh viện Quận 7, Phòng khám TPHCM thiết kế quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo khoa học. Chị em có thể đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ về tình trạng thai nghén của mình thông qua hotline: 0899.809.1150 hoặc website: https://phongkhamphathaihcm.com/ mà không cần phải tốn thời gian đến thăm khám trực tiếp.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên có thể giúp chị em hiểu được phần nào các thủ tục đình chỉ thai kỳ thai nghén ở bệnh viện Quận 7. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào chưa được giải đáp, chị em có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

LI