Khi mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em thường chọn bệnh viện khác để phá thai, tuy nhiên vẫn còn chần chừ vì chưa có kinh nghiệm phá thai. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác để chị em hiểu và có sự chuẩn bị chu đáo cho ca phá thai của mình.

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác

 Bệnh viện bệnh viện khác là một trong những cơ sở sản phụ khoa lớn tại TPHCM. Nơi đây cũng là sự lựa chọn của nhiều chị em để phá thai khi đã trót mang thai ngoài ý muốn.

 Để giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ tục phá thai ở bệnh viện khác và có sự chuẩn bị đầy đủ, các chuyên gia đã chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây:

 1. Về thủ tục phá thai ở bệnh viện khác

 

kinh-nghiem-pha-thai-o-benh-vien-hung-vuong

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác

 ➢ Mua sổ khám bệnh

 Thai phụ cần đến bệnh viện sớm để bóc số thứ tự, sau đó mua sổ khám bệnh và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đó.

 Tiếp đó, nộp phí khám bệnh và nhận viện lai tại quầy thu ngân.

 ➢ Thăm khám sức khỏe tổng quát

 Thai phụ cần làm xét nghiệm, siêu âm, khám tổng quát,…để bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe. Đồng thời bác sĩ sẽ xác định độ tuổi, kích thước, vị trí của thai nhi để đưa ra phương pháp phá thai thích hợp.

 Nếu đảm bảo đủ điều kiện phá thai thì bác sĩ sẽ hướng dẫn thai phụ ký giấy cam kết tự nguyện phá thai. Xem chi tiết: Các xét nghiệm cần làm trước khi phá thai

 ➢ Lựa chọn dịch vụ thăm khám

 Hiện nay, bệnh viện khác đã có 2 hình thức thăm khám để chị em lựa chọn đó là khám thường và khám dịch vụ.

 Nếu thai phụ chọn hình thức khám dịch vụ thì sẽ được y tá hướng dẫn cụ thể về việc xét nghiệm, siêu âm,…tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Tuy nhiên, khám dịch vụ sẽ có chi phí cao hơn.

 Lưu ý: Chị em nên mang theo băng vệ sinh để thay khi máu chảy nhiều sau phá thai.

 

CÁC CÁCH PHÁ THAI HIỆN NAY:

 

 2. Về tâm lý

 Để tránh khỏi những lo âu, sợ hãi thì chị em nên đi cùng người thân đến bệnh viện để phá thai. Nếu tâm lý không ổn định thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả của ca phá thai.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác. Hy vọng sẽ giúp chị em có sự chuẩn bị đầy đủ về vật chất cũng như tâm lý để ca phá thai diễn ra thành công hơn.

Phá thai ở bệnh viện khác có tốt không?

 Bệnh viện bệnh viện khác có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức rất bài bản. Bên cạnh đó bệnh viện cũng có trang thiết bị, máy móc rất hiện đại nên chị em có thể yên tâm khi phá thai tại đây.

 

Xem thêm: Lịch làm việc bệnh viện khác

 

 Thủ tục phá thai tại bệnh viện khác cũng khá đơn giản nên chị em không cần quá lo lắng khi quyết định phá thai.

 Tuy nhiên, phá thai tại bệnh viện khác chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

 - Nên đến bệnh viện thật sớm để bốc những số thứ tự đầu tiên để không phải chờ đợi lâu nếu thai phụ chọn hình thức khám thường.

 - Trước khi siêu âm, xét nghiệm thì nên đi vệ sinh trước để có kết quả chính xác.

 - Khi đi phá thai nên mang theo thuốc giảm đau và băng vệ sinh.

 - Để giảm bớt sợ hãi nên đi cùng người thân. Điều này cũng sẽ thuận tiện cho việc thanh toán chi phí và chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật.

 Nếu không có nhiều thời gian hoặc không muốn phải xếp hàng chờ đợi lâu thì chị em có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, điển hình là Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Phòng khám này cũng là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Phá thai ở Phòng Khám Đa Khoa TPHCM

 

kinh-nghiem-pha-thai-o-benh-vien-hung-vuong

Phá thai an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

 

 Đa Khoa TPHCM là địa chỉ phá thai chuyên sản phụ khoa uy tín, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phòng khám tự tin mang lại môi trường y tế tốt cho người bệnh.

 

⟲ Ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM:

 

 - Có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

 - Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và kỹ thuật tiên tiến.

 - Quy trình phá thai đơn giản, nhanh chóng. Chị em có thể đặt lịch hẹn online để được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi lâu.

 - Để tạo điều kiện cho người bệnh thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian, phòng khám hoạt động từ 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 - Thái độ phục vụ của nhân viên y tế chuyên nghiệp, luôn tận tình hướng dẫn chị em hoàn tất các thủ tục cần thiết.

 - Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện khác. Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể, buổi tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí.