Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như địa chỉ phòng khám bệnh viện phá thai uy tín ở đâu tốt TPHCM, phá thai ở TPHCM, địa chỉ phá thai an toàn, địa chỉ phá thai tốt nhất… Những vấn đề này được rất nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn quan tâm.

Để lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín tại tphcm là điều không dễ dàng. Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em một số phòng khám phá thai, bệnh viện phá thai trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM phòng khám phá thai, bệnh viện phá thai ngày một phát triển nhiều hơn. Chị em muốn tìm địa chỉ phá thai uy tín là điều khó khăn. Để lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM chị em cần dựa vào những tiêu chí như sau:

  • Địa chỉ phá thai an toàn uy tín phải Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa phụ sản.
  • Phòng khám phá thai, bệnh viện phá thai an toàn có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa và đặc biệt là phá thai an toàn.
  • Nhân viên y tế chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt, ân cần và nhiệt tình hết lòng với bệnh nhân.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ cho quá trình phát thai an toàn.
  • Phòng khám được vô khuẩn sạch sẽ, môi trường y tế thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn cho bệnh nhân.
  • Chi phí phá thai an toàn đều được công khai minh bạch.
  • Mọi thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM

Phá thai là một vấn đề rất quan trọng. Nó không chỉ can thiệp vào cơ quan sinh sản mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của phụ nữ. Do đó, nếu trót mang  thai ngoài ý muốn, chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được các chuyên gia đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và thực hiện phá thai an toàn. Đặc biệt, các phương pháp phá thai hiện đại luôn được cập nhật nhanh nhất.

Những phương pháp phá thai an toàn

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, hiện nay phòng khám đang áp dụng rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, kích thước, tình trạng sức khỏe thai phụ các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng một số phương pháp phá thai an toàn là:

➢ Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa có tỷ lệ thành công lên đến 95%. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng dược động lực của thuốc phá thai, làm ngưng sự phát triển của thai nhi trong bụng. Tác dụng của thuốc làm tăng sự co bóp của tử cung đẩy thai nhi và niêm mạc tử cung ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ không dị ứng với thành phần của thuốc và không mắc các bệnh như: cao huyết áp, bệnh tim mạch, suy gan, suy thận…

Phương pháp phá thai an toàn

➢ Hút thai

Đây là phương pháp phá thai phổ biến và được nhiều thai phụ lựa chọn áp dụng. Các bác sĩ sẽ sử dụng ống hút có đầu mềm, đưa qua âm đạo vào cổ tử cung. Kết hợp với việc sử dụng thiết bị quan sát trực quan. Nhằm xác định chính xác vị trí của thai nhi. Sau đó, bác sĩ dụng bơm tay hoặc bơm điện để hút thai ra ngoài.

Hút thai được đánh giá là phương pháp phá thai có mức độ an toàn cao hơn so với phá thai bằng thuốc và áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

➢ Phá thai bằng phương pháp nong, gắp

Phá thai bằng phương pháp nong, gắp được áp dụng cho thai nhi khoảng 13 – 18 tuần tuổi và đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe theo yêu cầu của bác sĩ. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, tỷ lệ thành công cao và ít gây đau đớn cho thai phụ.

➢ Phá thai bằng kovax

Đây là thủ thuật được thực hiện khi thai nhi lớn trên 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích tử để đẩy thai ra ngoài. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiêm truyền chất để kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau thai ra ngoài.

Dù chị em có áp dụng phương pháp phá thai nào đi chăng nữa cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nên chọn địa chỉ phá thai uy tín. Nếu còn băn khoăn không biết phá thai ở đâu thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Vì đây là địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM được nhiều chị em tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu có thắc mắc về vấn đề địa chỉ phòng khám bệnh viện phá thai uy tín ở đâu tốt TPHCM. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.