Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay là thắc mắc chung của rất nhiều thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn hoặc có thể là do một trường hợp nào đó buộc phải bỏ thai. Có rất nhiều biến chứng nguy hiểm khi phá thai không an toàn. Vậy cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay là gì? hãy tham khảo bài viết sau.

Phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào

Phá thai là phương pháp chấm dứt trình trạng thai nghén. Tuy nhiên, bỏ thai 9 tuần tuổi không thể áp dụng phương pháp phá thai nội khoa. Ở giai đoạn này, cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn nhất là phương pháp phá thai ngoại khoa.

Khi quyết định phá thai, chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn để được thăm khám. Các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm liên quan để có thể xác định tuổi thai, kích thước, vị trí của thai nhi… Phá thai 9 tuần tuổi được áp dụng theo phương pháp sau:

Phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào?

Phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nạo thai sẽ được các bác sĩ đưa vào tử cung dụng cụ y tế để lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài. Nạo thai có yêu cầu rất cao về kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vì nếu như có sai sót nhỏ cũng có thể gây ra nhiều đau đớn và để lại biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, khi có nhu cầu phá thai nên đến những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện phá thai 9 tuần tuổi an toàn.

  • Phương pháp hút thai chân không

Với những thai nhi dưới 9 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp hút chân không. Các bác sĩ sẽ đưa 1 ống nhỏ vô trùng có đầu mềm luồn vào buồng tử cung. Phương pháp phá thai hút chân không, không áp dụng cho thai phụ bị viêm nhiễm phụ, dị tật cơ quan sinh sản hoặc thai phụ có tiền sử mắc bệnh lý nội – ngoại khoa.

Tùy vào tuổi thai, kích thước và sức khỏe thai phụ. Các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai 9 tuần tuổi thích hợp nhất. Dù áp dụng cách phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào đi chăng nữa. Thai phụ cũng nên chọn những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện. Nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như sau:

  • Cơ sở thực hiện phá thai

Nếu chị em thực hiện ở những cơ sở y tế phá thai uy tín, chất lượng. Phòng khám có hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp phá thai an toàn… thì chi phí sẽ chênh lẹch hơn so với những nơi kém chất lượng.

  • Chi phí thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo sức khỏe co thai phụ. Trước khi thực hiện phá thai 9 tuần tuổi. Chị em sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe… Căn cứ vào kết quả các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.. Xem chi tiết: các xét nghiệm cần làm trước khi phá thai

  • Chi phí phát sinh

Nếu như trong quá trình kiểm tra sức khỏe, bác sĩ phát hiện thai phụ mắc các bệnh phụ khoa. Thì chị em sẽ được điều trị bệnh phụ khoa trước, sau đó sẽ thực hiện phá thai. Vì vậy, chi phí phá thai 9 tuần tuổi sẽ tăng lên.

  • Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật

Để có thể hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Sau khi phá thai, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc: kháng viêm, giảm đau, kháng sinh… Để đảm bảo ca phá thai thành công, sau khi phá thai chị em nên tái khám sau khoảng 2 ngày sau khi thực hiện phá thai.

Với những thông tin được cung cấp bên trên. Hy vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay. Và giúp chị em không còn quá lo lắng về chi phí phá thai 9 tuần tuổi. Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.