Phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tính tiện dụng, an toàn và chi phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phá thai bằng phương pháp này, rất nhiều chị em đã băn khoăn không biết thuốc phá thai mua ở đâu tốt nhất ? Có bán ở hiệu thuốc không. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia đã có những chia sẻ dưới đây.

thuoc-pha-thai-mua-o-dau

Hình ảnh thuốc phá thai có thể mua ở đâu.

Những trường hợp có thể phá thai bằng thuốc

Dựa vào dược động lực học của thuốc phá thai sẽ kích thích tử cung co bóp để đẩy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ.

Phương pháp này không sử dụng dụng cụ y tế để tác động trực tiếp đến bộ phận sinh dục, hạn chế được các tổn thương đến tử cung người phụ nữ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến có, phá thai bằng thuốc chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định dưới đây. Nếu thai phụ tự ý sử dụng thuốc có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Những trường hợp có thể tiến hành phá thai bằng thuốc:

  • Thai nhi dưới 7 tuần tuổi

  • Thai đã đi vào tử cung người mẹ

  • Thai phụ không mắc các bệnh lý về gan, thận, tịm mạch, rối loạn đông máu, thiếu máu, huyết áp, không dị ứng với các thành phần của thuốc,...

Nếu thai phụ không nằm trong các trường hợp này thì không nên tiến hành phá thai bằng thuốc. Bởi có thể sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe chị em như tình trạng băng huyết, sót nhau, sót thai, thuốc không có tác dụng,…

Trong trường hợp này, tốt nhất người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có phương pháp đình chỉ thai thích hợp và an toàn.

Thuốc phá thai mua ở đâu tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán thuốc phá thai với nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Và cũng có rất nhiều hiệu thuốc nhập thuốc phá thai về bán để đáp ứng nhu cầu mua thuốc phá thai ở đâu của nữ giới.

thuoc-pha-thai-mua-o-dau

Hình ảnh thuốc phá thai có nhiều loại khác nhau về nguồn gốc, chất lượng.

Tuy nhiên, theo quy định của Bộ y tế, phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế cấp tỉnh và trung ương hoặc các phòng khám tư nhân đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Chính vì vậy, thuốc phá thai lưu hành tại các cơ sở y tế này mới uy tín, đáng tin cậy. Các loại thuốc này cũng được kiểm tra rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng, việc sử dụng thuốc phải có giám sát của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Bên cạnh phá thai bằng thuốc mua ở đâu thì vấn đề mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu cũng được nhiều bạn gái quan tâm. Thực tế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc phá thai có nguồn gốc, xuất xứ chất lượng khác nhau nên chi phí của các loại thuốc này cũng sẽ khác nhau.

Một thói quen thường gặp của các chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn là hay tùy tiện ra hiệu thuốc mua thuốc phá thai về sử dụng mà không có sự kê đơn hay chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, các bạn gái phải biết rằng các hiệu thuốc không được phép bán và cấp thuốc phá thai cho thai phụ, hành động này là không được phép. Ngoài ra, các loại thuốc phá thai ở cơ sở này cũng có thể là thuốc giả và kém chất lượng.

Do đó, để đảm bảo an toàn khi có ý định phá thai bằng thuốc hay thuốc phá thai mua ở đâu tphcm thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được tư vấn và thăm khám.

Các bạn gái cũng khuyến cáo chị em không được tự phá thai tại nhà, bởi việc làm này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc phá thai an toàn

thuoc-pha-thai-mua-o-dau

Hình ảnh người bệnh cần tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi phá thai bằng thuốc.

Để phòng ngừa các biến chứng không hay khi tự ý phá thai bằng thuốc, các chuyên gia tại Đa khoa Thái Bình Duơng xin gửi đến bạn đọc một vài lời khuyên khi mua thuốc phá thai.

"Thuốc phá thai chỉ áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ không dị ứng với thành phần của thuốc."

Bất cứ trường hợp nào không đáp ứng đầy đủ ba điều kiện trên thì có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về sau. Vì vậy, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ trực tiếp.

Bên cạnh đó, chị em không nên quan tâm đến vấn đề có thể mua thuốc phá thai ở đâu hay viên thuốc phá thai mua ở đâu. Mà thay vào đó là nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa như Đa khoa Thái Bình Dương để thăm khám và tiến hành phá thai bằng thuốc an toàn.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy về đình chỉ thai, phá thai an toàn, trong đó có phá thai bằng thuốc. Phòng khám cũng giúp nhiều chị em giải quyết nhu cầu và lấy lại sức khỏe ban đầu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Thuốc phá thai mua ở đâu tốt nhất ? Có bán ở hiệu thuốc không, bạn đọc có thể đặt câu hỏi vào khung chat dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên của phòng khám tư vấn trực tiếp.

LI