Thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào, chi phí bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều chị em khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn. Với vấn đề này thì Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ giải đáp giúp chị em thông qua bài viết dưới đây.

Thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào?

 Theo các chuyên gia thì khi có ý định phá thai 4 tuần tuổi thì việc đầu tiên chị em nên làm là đến các cơ sở y tế chuyên khoa để siêu âm, nhằm chắc chắn thai nhi đã nằm trong tử cung cũng như thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát.

 Nếu chắc chắn thai nhi đã nằm trong tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định thì chị em có thể phá thai bằng thai 4 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa.

thai-4-tuan-tuoi-pha-bang-cach-nao-chi-phi-bao-nhieu

Phá thai 4 tuần bằng phương pháp nào?

 Phá thai bằng thuốc là cách phá thai 4 tuần tuổi được áp dụng phổ biến hiện nay. Cách phá thai này khá đơn giản, dễ sử dụng và an toàn. Hơn nữa sẽ hạn chế đau đớn cũng như không ảnh hưởng trực tiếp đến tử cung nên tránh được những biến chứng như nhiễm trùng, thủng tử cung,…

 Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thai phụ nên đến các cơ sở y tế uy tín để được thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

 - Bước 1: Kiểm tra tổng quát

 Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo thai phụ đủ điều kiện về sức khỏe, đảm bảo quá trình phá thai an toàn nhất cho cơ thể. Xem thêm các xét nghiệm cần làm trước khi phá thai TẠI ĐÂY

 - Bước 2: Uống viên thuốc phá thai thứ nhất

 Bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên. Viên thuốc này có tác dụng làm cho túi thai bị bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

 - Bước 3: Uống viên thuốc phá thai thứ hai

 Bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc thứ hai sau 48 giờ khi uống viên thuốc thứ nhất. Nhằm kích thích tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài.

 Bước 4: Tái khám

 Tiến hành thăm khám lại để kiểm tra kết quả phá thai sau 2 tuần.

 Chị em phải tuân thủ đúng quy trình phá thai trên mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không xảy ra biến chứng trong quá trình phá thai. Nên đọc: Chế độ dinh dưỡng sau khi phá thai chị em nên ghi nhớ

Phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Bên cạnh việc thắc mắc phá thai 4 tuần tuổi bằng cách nào? thì chi phí phá thai 4 tuần cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Các chuyên gia cho biết, phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

thai-4-tuan-tuoi-pha-bang-cach-nao-chi-phi-bao-nhieu

Chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc bao nhiêu tiền?

 - Sức khỏe thai phụ: Nếu kiểm tra thấy thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi phá thai. Do đó, chi phí phá thai 4 tuần bằng thuốc sẽ bao gồm cả phần này.

 - Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn: Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng. Tuy cao hơn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 - Dịch vụ mà chị em lựa chọn: Nếu chị em lựa chọn dịch vụ chăm sóc đặc biệt thì mức chi phí sẽ cao hơn so với dịch vụ bình thường.

 Chi phí phá thai 4 tuần còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nên chị em không nên vì vấn đề chi phí mà chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, hãy chọn những cơ sở y tế y tín để bảo vệ khả năng sinh sản sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai tại TPHCM được nhiều chị em tin chọn hiện nay. Vì phòng khám có những đặc điểm nổi trội như:

thai-4-tuan-tuoi-pha-bang-cach-nao-chi-phi-bao-nhieu

Phá thai an toàn tại Đa Khoa TPHCM

 - Là cơ sở được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai.

 - Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

 - Phương pháp phá thai an toàn. Thuốc được dùng để phá thai có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

 - Thực hiện quy trình phá thai an toàn, chuyên nghiệm và hiệu quả cao.

 - Dịch vụ thăm khám khoa học, hiện đại.

 - Chi phí công khai, rõ ràng, được niêm yếu theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

 Chính vì thế, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM luôn là một trong những địa chỉ mà chị em tin chọn khi có ý định phá thai an toàn.

 Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc về thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào, chi phí bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.