Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai kỳ thai nghén. Thông thường, chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, phương pháp phá thai,… Để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở Bệnh viện Quận 4, các chuyên gia đã thông tin cụ thể về vấn đề trên trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

dinh-chi-thai-ky-thai-nghen-o-quan

Đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở bệnh viện Quận 4 như thế nào

1. Đình chỉ thai là gì?

Đình chỉ thai được hiểu là việc chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do bắt buộc nào đó. Có một số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn do vỡ kế hoạch hoặc vì lý do nào đó có thể muốn chủ động đình chỉ thai.

Bên cạnh đó, cũng có một số nguyên nhân khách quan đến từ những bất thường trong thai kỳ như thai ngoài tử cung, thai bị dị tật, khuyết tật bẩm sinh, thai chết lưu,… Với trường hợp này thì việc đình chỉ thai sẽ là cần thiết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai sau này của bé.

Căn cứ vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe thai phụ, kích thước thai nhi,… mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai thích hợp cho mỗi trường hợp. Và đặc biệt, quá trình đình chỉ thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở đảm bảo về chất lượng, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị y tế,…

dinh-chi-thai-ky-thai-nghen-o-quan

2. Đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở bệnh viện Quận 4 như thế nào

Hiện nay, có hai phương pháp đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở Bệnh viện Quận 4 an toàn đó chính là: sử dụng thuốc và hút thai. Đây đều là những phương pháp hiệu quả và có tỉ lệ thành công lên đến 95%.

  • Phá thai bằng thuốc: là phương pháp sử dụng thuốc để làm thai bong tróc và bị đẩy ra ngoài giống như cách sảy thai tự nhiên. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý  về tim mạch, gan , thận, rối loạn đông máu,…

  • Hút thai: là một trong những phương pháp phá thai có sự can thiệp của thiết bị y tế vào tử cung người phụ nữ, được áp dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi. Thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế tổn thương đến cơ quan sinh sản. Thai phụ cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi bác sĩ thực hiện hút thai an toàn.

Để giúp việc đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần diễn ra thành công và hạn chế mức độ ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này, chị em phụ nữ nên tìm hiểu và tham khảo một số cơ sở uy tín, chất lượng về đình chỉ thai để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi bỏ thai.

Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén 7 tuần ở bệnh viện Quận 4 hết bao nhiêu tiền

Theo các chuyên gia đình chỉ thai kỳ thai nghén ở Bệnh viện Quận 4 cho biết, chi phí đình chỉ thai 7 tuần tuổi với mỗi thai phụ là không giống nhau, mức chi phí thường dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Địa chỉ thực hiện đình chỉ thai

Với mỗi cơ sở y tế thực hiện đình chỉ thai sẽ có một mức chi phí khác nhau nhưng nhìn chung khi chị em lựa chọn phá thai ở những bệnh viện, phòng khám uy tín sẽ có mức phí cao hơn nhưng được đảm bảo an toàn, hạn chế các tai biến trong quá trình thực hiện. Tại các cơ sở y tế lớn, quá trình phá tghai phải được đảm bảo theo đúng quy trình khám và xét nghiệm trước khi thực hiện thủ thuật.

  • Phương pháp đình chỉ thai

Phương pháp đình chỉ thai cũng là yếu tố chính ảnh hưởng đến mức chi phí phá thai. Các phương pháp hiện đại sẽ hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện hơn so với các phương pháp truyền thống.

dinh-chi-thai-ky-thai-nghen-o-quan-4

  • Tuổi thai, kích thước thai

Tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước thai mà mức chi phí đình chỉ thai mà mức chi phí cũng có sự chênh lệch. Nếu tuổi và kích thước thai còn nhỏ thì quá trình diễn ra cũng an toàn và nhanh chóng hơn nên mức chi phí thực hiện cũng tiết kiệm lại.

Ngược lại, nếu tuổi và kích thước thai lớn, việc phá thai sẽ phức tạo và bắt buộc người thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề giỏi để có thể xử lý được các tình huống không may có thể xảy ra. Lúc này, mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với khi phá thai còn nhỏ.

  • Tình trạng sức khỏe người bệnh

Trước khi thực hiện phá thai, nếu sức khỏa thai phụ có vấn đề thì cần tiến hành xử lý trước rồi mới thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó, mức chi phí sẽ cao hơn so với các thai phụ có sức khỏe ổn định.

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và thuận lợi, thai phụ có thể được chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, siêu âm thai,.. nên có thể phát sinh một số chi phí khác đi kèm.

Ngoài Bệnh viện Quận 4, chị em có thể đến với Phòng khám Đa khoa TPHCM để tiến hành đình chỉ thai kỳ thai nghén ở Quận 4. Đây là địa chỉ đình chỉ thai lớn được Sở Y tế TP HCM cấp phép hoạt động công khai và thường xuyên chịu sử kiểm tra, giám sát của các ban ngành có thẩm quyền.

Với đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm vững vàng kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và nhất là chi phí thực hiện đình chỉ thai hợp lý sẽ mang đến cho chị em những kết quả tốt đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp phá thai, dịch vụ phá thai an toàn tại Đa khoa TPHCM, bạn đọc có thể nhất vào khung chat trực tuyến đươi đây để được tư vấn miễn phí.

LI