Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, cách đây hơn 1 tháng em có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai với bạn trai. Hiện nay, em cảm thấy mình đang có những dấu hiệu của mang thai. em rất lo lắng, vì hoàn cảnh còn khó khăn nên tụi em chưa thể cưới nhau và sinh em bé được. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay. (Mai – Tân Bình).

Bác sĩ tư vấn: Cảm ơn bạn Mai đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay. Trông một số nội dung sau.

Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Phá thai là một trong những việc làm rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ. Nếu không được thực hiện ở những điều kiện tốt nhất, thai phụ sẽ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có những cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn như sau:

Đây là một trong những phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thực hiện bằng cách dùng thuốc có tác dụng chấm dứt sự phát triển cưa thai nhi trong cơ thể thai phụ. Đồng thời thuốc có tác dụng co bóp kích thích tử cung đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là khá an toàn và có tỷ lệ thành công cao. Thai phụ không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh gan… sẽ không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn 

Đây là một trong những phương pháp phá thai được nhiều thai phụ lựa chọn. Phương pháp hút thai áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Phương pháp này thực hiện bằng cách sử dụng ống hút có một đầu mềm, một đầu nối với bơm tay hoặc bơm điện, đưa qua âm đạo và đưa thai nhi ra ngoài.

TIN NÊN ĐỌC:

Hút thai được các chuyên đánh giá là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cần có sự can thiệp vào vùng kín. Vì vậy, khi có nhu cầu phá thai, nên thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

 

  • Cách phá thai 1 tuần tuổi bằng phương pháp nạo thai

Nạo thai áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuôi. Phương pháp nạo thai sử dụng dụng cụ y tế tương tự như chiếc thìa. Sau đó, đưa vào tử cung để nạo vách tử cung và lấy thai nhi ra khỏi cơ thể.

Địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi tại tphcm

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai 1 tuần tuổi tại TPHCM. Phòng khám có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực phụ khoa và phá thai.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hỗ trợ phá thai được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới.
  • Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với bệnh nhân.
  • Các chi phí phá thai được công khai minh bạch, thông qua sự xét duyệt của Sở y tế TPHCM.
  • Thông tin bệnh nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí phá thai 1 tuần tuổi

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, chi phí phá thai 1 tuần tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình hình sức khỏe thai phụ

Trước khi phá thai, thai phụ sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe. Thai phụ sẽ được thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu… Một số trường hợp nếu thai phụ mắc bệnh phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh phụ khoa trước khi thực hiện phá thai.

Chi phí phá thai 1 tuần tuổi

  • Tuổi thai nhi

Tuổi thai là yếu tố rất quan trong quyết định chi phí phá thai. Khi tuổi thai càng nhỉ, chi phí phá thai sẽ càng tháp và ngược lại. Nếu thai nhi nhỏ, quá trình phá thai sẽ ít phức tạp hơn.

Cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn được áp dụng bằng các phương pháp nội khoa, ngoại khoa. Trong đó chi phí phá thai 1 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa thấp hơn so với ngoại khoa.

  • Cơ sở thực hiện

Cơ sở phá thai là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí phá thai. Mỗi cơ sở thực hiện phá thai sẽ có chi phí khác nhau. Nếu thai phụ chọn cơ sở phá thai uy tín chất lượng hoặc Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế được những rủi ro trong quá trình phá thai.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề cách phá thai 1 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc về vấn đề này. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.