Hiện tại, phá thai là tình trạng xảy ra ở rất nhiều chị em phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào. Quyết định này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như mang thai ngoài ý muốn hay điều kiện tài chính không cho phép, điều kiện tài chính không không đủ, thai nhi dị tật,...Tuy nhiên dù gì đi nữa thì việc đình chỉ thai kì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người mẹ nên việc lựa chọn phòng khám là vô cùng quan trọng, Không có ít thắc mắc đặt ra rằng phòng khám phá thai uy tín quận 2 ở đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai ở quận 2

Các chị em phụ nữ có nhu cầu đình chỉ thai có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để có thể đánh giá về phòng khám phá thai mà mình lựa chọn để có thể thực phá thai một cách an toàn và hiệu quả:

  • Phòng khám phá thai uy tín quận 2 phải là cơ sở y tế chính quy, được cấp phép chính thức của Sở y tế thành phố trong lĩnh vực khám phá và đình chỉ thai an toàn cho nữ giới.
  • Các bác sĩ đảm nhiệm và phụ trách công tác hỗ trợ bỏ thai cho chị em phải là những người có tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực này.
  • Có các trang máy móc thiết bị đầy đủ, dụng cụ y tế chuyên dụng và được vô trùng sạch sẽ để quá trình phá thai được diễn ra an toàn sạch sẽ.
  • Phòng khám có những phương pháp phá thai tiên tiến, được cập nhật liên tục để đảm bảo thực hiện đình chỉ thai an toàn cho các chị em phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau.
  • Môi trường phòng khám thân thiện và quy trình làm việc phải diễn ra nhanh chóng để thai phụ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
  • Chi phí phá thai hợp lý và được công khai minh bạch rõ ràng với bệnh nhân.
  • Thông tin hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật riêng tư, cam kết không tiết lộ ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của thai phụ khi đến đây đình chỉ thai.

Top những phòng khám phá thai ở quận 2

Phòng khám BS. Phan Văn Già Chuồn: Nằm trên đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, quận 2  TPHCM, Phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn, là một trong những địa chỉ phá thai uy tín ở quận 2, bởi vì bác sĩ hiện tại đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ nên thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm khi đến đây đình chỉ thai.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung: Tọa lạc tại đường số 46, phường Bình Trưng Đông, quận 2, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng được biết đến là một trong những phòng khám phá thai uy tín ở quận 2. Bác sĩ Nhung là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong việc thăm khám và điều trị về các vấn đề sản phụ khoa cho rất nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến sự hỗ trợ từ bác sĩ Nhung.

Địa chỉ phá thai quận 2 uy tín và chất lượng

Hiện tại, đang có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám phá thai được hình thành trong khu vực quận 2 để có thể đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên có một tình trạng đang diễn ra rằng số lượng người đến đình chỉ thai ngày càng tăng dẫn đến tình trạng quá tải, chị em phụ nữ phải bốc số và xếp hàng chờ đợi trong thời gian dài, nhân viên phục vụ không tận tâm và chu đáo, chưa kể đến khu vực quận 2 là nơi hoạt động của rất nhiều phòng khám chui không được cấp giấy phép, trang thiết bọ lỗi thời và không được vô trùng sạch sẽ, chuyên môn bác sĩ khôn cao,...khiến cho quá trình phá thai gặp phải nhiều trở ngại không đáng có và gây ra những hậu quả xấu về mặt sức khỏe như viêm nhiễm phụ khoa, băng huyết, thậm chí là đe dọa tính mạng thai phụ.

Do đó mà thai phụ cần cân nhắc cẩn thận để lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai ở quận 2 uy tín chất lượng, vì vậy hãy đến ngay với phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức, đây là cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi.

Đây là địa chỉ nhận được sự tin cậy của đông đảo người dân trong khu vực từ khi thành lập đến nay. Phòng khám làm việc xuyên suốt từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày lễ nên vô cùng dễ dàng để chị em có thể sắp xếp thời gian công việc để đến đây thăm khám và đình chỉ thai.

Phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám thai uy tín ở quận 2, đến với phòng khám thai phụ sẽ được tiến hành kiểm tra thai nhi và sức khỏe thai phụ, nếu không có dấu hiệu bất thường, bác sĩ tiến hành đình chỉ thai phù hợp với độ tuổi.