Việc lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín ở Thủ Đức rất quan trọng đối với các chị em có ý định loại bỏ thai kì nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch đình chỉ thai kì nhưng lại chọn nhầm phải một cơ sở kém chất lượng, không hề an toàn để có thể thực hiện được thì có thể gây ra những biến chứng không lường trước được như nhiễm trùng sót nhau thai hay thậm chí là mất mạng. Vì vậy cần phải lựa chọn một phòng khám phá thai Thủ Đức uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Quy trình phá thai tại phòng khám phá thai Thủ Đức

Phá thai là quyết định khó khăn mà nhiều phụ nữ phải đối diện trong cuộc sống. Quy trình phá thai tại phòng khám phá thai Thủ Đức không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại sự chăm sóc tận tình và chu đáo cho bệnh nhân.

 • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ tiền hành khám lâm sàng để đánh giá chính xác về tuần tuổi của bào thai và tình trạng của thai phụ. Qua đó, sẽ tư vấn và chấm dứt thai an toàn và phù hợp với từng giai đoạn.
 • Xét nghiệm, siêu âm: Để có kết quả chính xác về bào thai, kích thước thai cũng như các dị dạng khác trong âm đạo, cổ tử cung, buồng tử cung của thai phụ, bác sĩ đình chỉ sẽ tiến hành siêu âm, bên cạnh đó sẽ tiến hành xét nghiệm nước tiểu máu,...để tầm soát những nguy cơ hay bệnh lý mà thai phụ đang mắc phải. Từ đó, có biện pháp cải thiện, khắc phục, hoặc loại bỏ hay điều trị hiệu quả trước khi thực hiện việc bỏ thai nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất.
 • Tư vấn và làm cam kết: Sau khi thăm khám, siêu âm và xét nghiệm ban đầu, nếu như thai phụ và người nhà thai phụ phải kí tên vào giấy cam kết tự nguyện phá thai, với tâm trạng và tâm lý hoàn toàn ổn định và tỉnh táo.
 • Thực hiện phá thai: Các bác sĩ khoa sản sẽ thực hiện đình chỉ thai sẽ thực hiện việc bỏ thai theo các phương pháp an toàn đã được xác định trước đó. Sau khi tiến hành bỏ thai xong, thai phụ sẽ được đưa sang phòng hồi sức.

Phá thai Thủ Đức tại đâu uy tín chất lượng

Trong khu vực quận Thủ Đức không khó để chị em có thể được cho mình một địa chỉ phá thai uy tín nhưng lại không biết được rằng sau khi điều trị có để lại những biến chứng nguy hiểm hay không hoặc phòng khám phá thai Thủ Đức đó có được cấp giấy phép hành nghề hay chưa. Vì vậy mà các chuyên gia y tế luôn khuyến khích chị em hãy tìm cho mình một phòng khám phá thai ở Thủ Đức uy tín chất lượng để có thể thăm khám và thực hiện bỏ thai.

Hiện tại rất nhiều bệnh viện công đang gặp những tình trạng bất cập như bệnh nhân quá tải. phải bóc số thứ tự cũng phải chờ theo hàng, quy trình khám chữa bệnh phức tạp và tốn nhiều thời gian, thủ tục phức tạp. Chính vì vậy để tránh gặp phải những tình trạng như thế thì tốt nhất chị em hãy đến ngay với phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức để có thể được điều nhanh chóng và chính xác với những ưu điểm sau.

 • Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững có thể giúp quá trình thăm khám và đình chỉ thai diễn ra một cách nhanh chóng cũng như đạt được kết quả tốt và không để lại bất cứ biến chứng nào.
 • Tất cả các trang thiết bị khám chữa bệnh tại đây đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến để có thể nâng cao chất lượng phá thai, Đặc biệt hệ thống phòng khám tại đây rộng rãi sạch sẽ sẽ mang lại sự thoải mái cho các chị em phụ nữ.
 • Thời gian khám chữa bệnh tại đây tại phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức rất linh hoạt từ 8h-20h hằng ngày tất cả các ngày lễ tết nên rất dễ dàng và thuận tiện để các chị em có thể sắp xếp thời gian đến đây thăm khám và đình chỉ thai.
 • Khi đến phòng khám phá thai ở Thủ Đức, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí giá cả đều được công khai minh bạch rõ ràng và được niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế thành phố, khi đến dây đình chỉ thai bệnh nhân sẽ được thông báo và tự mình lựa chọn.

Hiện tại phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức đang áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại nhằm đảm bảo rằng quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh chóng và không để lại hậu quả sau khi điều trị:

 1. Phương pháp bằng thuốc: Áp dụng cho thai 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và không mắc các bệnh mãn tính như rối loạn đông máu, suy gan thận, không dị ứng với các thành phần của thuốc,...
 2. Nạo hút thai: Đây là phương pháp hiệu quả cho thai nhi từ 8-10 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung và không mắc các bệnh mãn tính, không bị các bệnh lý viêm nhiễm.
 3. Nạo gắp thai: Với thai lớn từ 10-12 tuần tuổi thì đây là thủ thuật phá bỏ thai. Đối với trường hợp thai lớn thai phụ phải có sức khỏe tốt, không bị bệnh mãn tính hay mắc các bệnh viêm nhiễm.

Bởi vì việc đình chỉ thai có thể ảnh hưởng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em nên các chị em cần phải lựa chọn một phòng khám thai ở Thủ Đức uy tín lượng để thực hiện đình chỉ tahi và các chị em có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức để tin tưởng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân.