Các biện pháp phá thai an toàn tại TpHCM đang áp dụng hiện nay

Theo chia sẻ của chuyên gia tại Phòng khám Việt Khang Thủ Đức: Để thực hiện quy trình phá thai phải dựa vào các yếu tố như sức khoẻ thai phụ, tuổi thai, vị trí bào thai… Do đó, thai phụ cần phải tiến hành thăm khám trước, sau đó bác sĩ phụ trách mới đưa ra phương pháp thủ thuật phù hợp.

Biện pháp nội khoa ( phá thai bằng thuốc ở TpHcm ): Phương pháp này áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sức khoẻ sản phụ ổn định. Thai phụ không mắc các bệnh lý về gan, tim mạch, thận, khó đông máu… Bằng biện pháp này, bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc phá thai để chấm dứt thai nghén phát triển và đẩy ra ngoài như sảy tự nhiên.

Phương pháp nong gắp thai: Thủ thuật này áp dụng với trường hợp thai nhi từ 8 đến 13 tuần tuổi. Trước khi tiến hành,thai phụ sẽ được chỉ định dùng thuốc làm cổ tử cung giãn ra. Sau đó, các bác sĩ dùng dụng cụ y tế để nong rộng tử cung, hút nước ối, gắp thai ra ngoài.

Khuyến cáo của bác sĩ: Để phá thai hiệu quả, an toàn, các chị em cần lựa chọn được địa điểm nạo phá thai ở TPHCM uy tín chất lượng. Phòng khám phá thai Việt Khang Thủ Đức TPHcm được đánh giá cao phải đạt đầy đủ tiêu chí về hạ tầng cơ sở khang trang, môi trường y tế vô trùng, máy móc thiết bị hiện đại và có chi phí phù hợp.

Bệnh viện nạo phá thai ngoài giờ ở Tp.Hcm giá rẻ chất lượng

Địa chỉ: số 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Giờ làm việc: 8h đến 20 mỗi ngày ( bao gồm ngày lễ và CN )

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho phòng khám phá thai tại Tphcm chất lượng, chúng tôi chuyên khám và thực hiện thủ thuật loại bỏ thai nghén được nhiều chị em trong khu vực tin tưởng. Chúng tôi được đánh giá cao bởi quy trình khám và nạo phá thai an toàn, sở hữu đội ngũ sản phụ khoa hàng đầu.

Bên cạnh đó, PKVK 646 Võ Việt Khang Thủ Đức Tphcm kết hợp các máy móc thiết bị hiện đại, cam kết quy trình diễn ra an toàn hiệu quả. Phương pháp nạo phá được lựa chọn phù hợp từng trường hợp cụ thể với mức chi phí hợp lí. Địa chỉ của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày về dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục thăm khám nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Không những vậy, đa khoa Việt Khang Thủ Đức còn áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ TPhcm an toàn hiệu quả. Phòng khám là một trong những địa chỉ phá thai giá rẻ ở TPHCM nhanh chóng, hiệu quả cao. Luôn ưu tiên phương pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ áp dụng rộng rãi hiện nay. Chi phí phá thai tại phòng khám phải chăng, hợp lí, niêm yết theo giá của bộ y tế đưa ra.

Chị em nạo phá tại đây sẽ được trao đổi trước mức phí thực hiện một cách rõ ràng minh bạch. Phòng khám cam đoan không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong quy trình nạo phá thai ở TpHCM. Hơn thế, sản phụ còn được cơ sở chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ thêm chi phí thăm khám và đi lại.

Chị em có thể liên hệ đến phòng khám TPHCM qua Hotline: 0899.809.1150 hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí để trao đổi thêm thông tin nạo phá thai ở Tphcm. Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được câu hỏi từ phía các bạn.