Thời gian gần đây phòng khám Đa khoa TPHCM nhận được rất nhiều tâm thư của chị em về vấn đề mua thuốc phá thai ở đâu tốt nhất – chất lượng và hiệu quả 99%. Dưới đây là một số chia sẻ chân thành của các chuyên gia tại phòng khám dành cho chị em trước khi mua thuốc phá thai.

mua-thuoc-pha-thai

Mua thuốc phá thai ở đâu tốt nhất

Thuốc phá thai đang được sử dụng ở Việt Nam chủ yếu là nhóm thuốc tách thai khỏi niêm mạc tử cung và nhóm thuốc khởi phát sự chuyển dạ tự nhiên.

Để phá thai bằng thuốc thành công cần phải có sự kết hợp của cả 2 nhóm trên đây để tách và đẩy thai ra ngoài cơ thể người phụ nữ.

1. Có nên mua thuốc phá thai qua mạng

Chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn thường mang tâm lý mặc cảm xấu hổ, lo sợ mọi người sẽ phát hiện nên thường lựa chọn mua thuốc phá thai qua mạng để giải quyết nhu cầu.

Tuy nhiên, đây là việc làm được rất nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo là không nên, bởi vì trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại thuốc phá thai nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mặc dù được bán rất rẻ nhưng chất lượng các loại sản phẩm này vẫn chưa có sự kiểm chứng cụ thể.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nhầm các loại thuốc phá thai giả không chỉ khiến việc phá thai thất bại mà còn dẫn đến nhiều nguy hiểm, trong có có tính mạng chị em bị đe dọa.

Chính vì vậy, chị em không được tự ý mua thuốc phá thai qua mạng, thay vào đó hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như phương pháp phá thai an toàn nhất.

mua-thuoc-pha-thai

2. Mua thuốc phá thai ở đâu tốt nhất

Theo quy định của Bộ Y tế, thuốc phá thai chỉ được lưu hành tại các cơ sở y tế tuyến huyện trở lên hay các phòng khám được cấp phép hoạt động phá thai bằng thuốc.

Các loại thuốc phá thai được lưu hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa đều được bảo quản trong điều kiện thích hợp.

Ngoài ra, xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng của các loại thuốc phá thai đều được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho thai phụ.  Như vậy, các loại thuốc phá thai lưu hành tại các cơ sở này mới uy tín, đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, các hiệu thuốc không được phép bán và tùy tiện cấp thuốc phá thai cho thai phụ, hành động bán thuốc là không được phép và thuốc mua bên ngoài có thể là thuốc giả và kém chất lượng.

Do đó, để mua thuốc phá thai ở đâu tốt nhất thì chị em nên đến các cơ cở y tế chuyên khoa để tham khảo và được các chuyên gia y tế tư vấn về việc sử dụng thuốc phá thai đúng cách.

mua-thuoc-pha-thai

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol

Mặc dù thuốc phá thai là một trong các loại thuốc bị nghiêm cấm bán ở các hiệu thuốc hoặc cơ sở y tế không được cấp phép. Thế nhưng, các loại thuốc phá thai vẫn được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Do đó, thuốc phá thai mifepristone và misoprostol được bày bán hiện nay đa số là các loại thuốc nhập lậu và không có nguồn gốc, được bán với rất nhiều giá cả khác nhau và thường giá rất rẻ.

Vì vậy, để biết chính xác giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol là bao nhiêu  thì tốt nhất thai phụ nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

mua-thuoc-pha-thai

Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol tại các bệnh viện hay phòng khám thường rất rẻ, được tính vào tổng chi phí phá thai bằng thuốc.

Nguy hiểm hơn là nếu tự ý mua thuốc và phá thai tại nhà có thể dẫn đến nhiều biến chứng như: thai chết lưu, thai bị dị tật, ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ,…

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân khi phá thai bằng thuốc thì tốt nhất chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện. Hoặc chị em có thể đến với Phòng khám Đa khoa TPHCM để được tiến hành đình chỉ thai kỳ bằng thuốc an toàn, nhanh chóng.

Đa khoa TPHCM luôn đi đầu trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hơn hết, chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân nên chị em có thể yên tâm về chi phí phá thai khi đến với phòng khám.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sức khỏe chưa được giải đáp, bạn đọc có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI