Địa chỉ phá thai ở quận 4 Bác sĩ là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình phá thai. Bởi vì, họ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật đình chỉ thai cho các chị em. Vì vậy, chị em không chỉ lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín mà cần tìm đến một địa chỉ vừa uy tín vừa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn Quận 4 có bác sĩ giỏi.

pha-thai-an-toan-quan-4

Bác sĩ đến từ địa chỉ phá thai an toàn Quận 4

Địa chỉ phá thai ở quận 4 bằng thuốc

Phá thai an toàn là gì

Lối sống thoáng, buông thả của nhiều bạn trẻ là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn gia tăng như hiện nay. Nhiều bạn gái vì không được trang bị kiến thức nên chọn những địa chỉ phá thai kém chất lượng, tay nghề bác sĩ yếu kém ở Quận 4.

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các biến chứng như sót nhau, sót thai, băng huyết, nhiễm trùng,… sau khi tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Phá thai an toàn được hiểu là quá trình chấm dứt thai kỳ trước thời hạn, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế và trang thiết bị đạt chuẩn quy định của Sở Y tế.

Thời điểm thai nhi từ 6 -10 tuần là thời gian thích hợp để phá thai an toàn. Nếu thai nhi trên 12 tuần tuần, chị em cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện thủ thuật vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người mẹ.

Phá thai an toàn tại quận 4 được đánh giá là uy tín

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, chị em cần lựa chọn chính xác địa chỉ chuẩn đoán trước khi đến phòng khám phá thai tại Quận 4 có bác sĩ giỏi để hạn chế các biến chứng không hay có thể xảy ra.

pha-thai-an-toan-quan-4

Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đình chỉ thai an toàn cho các chị em ở Quận 4 và các khu vực lân cận. Phòng khám là đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động công khai trong lĩnh vực đình chỉ thai, phá thai an toàn ở Quận 4.

Bên cạnh đó, phòng khám còn nổi bật với các ưu điểm như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám đều là những chuyên gia từng làm việc trong các bệnh viện trong và ngoài nước. trong đó có các bệnh viện phá thai tại Quận 4. Thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ngắn, dài hạn.

Họ là những người trực tiếp thực hiện thủ thuật đình chỉ thai cho chị em, luôn cố gắng đảm bảo hiệu quả và hạn chế các biến chứng cho thai phụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ sẽ đưa ra cho người bệnh những lời khuyên bổ ích nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau của người bệnh.

Bác sĩ luôn tỉ mỉ, khéo léo trong từng thao tác khám và điều trị bệnh, luôn nhiệt tình, ân cần đối với sức khỏe người bệnh.

  • Áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại

Hiện nay, Đa khoa Thái Bình Dương đang là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu trong việc áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

pha-thai-an-toan-quan-4

Hình ảnh bác sĩ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong thủ thuật đình chỉ thai.

Tùy thuộc vào tuổi thai và sức khỏe người mẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp cho mỗi trường hợp.

  • Phá thai bằng thuốc: Thích hợp với thai nhi dưới 7 tuần, tỷ lệ thành công của phương pháp này lên đến 98%.

  • Nạo, hút thai chân không: Là phương pháp ngoại khoa, can thiệp trực tiếp vào tử cung của người phụ nữ. Tỷ lệ thành công là 98%.

  • Nong, gắp thai: Là phương pháp tác động trực tiếp bằng nong gắp lên thành tử cung để đưa thai nhi ra bên ngoài.

  • Phương pháp Kovax: Được áp dụng cho trường hợp thai lớn trên 18 tuần, thai phụ phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe mới được thực hiện phương pháp này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về địa chỉ phá thai an toàn Quận 4 có bác sĩ giỏi hay các vấn đề liên quan đến đình chỉ thai an toàn bằng thuốc ở Quận 4, các bạn có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn cụ thể.

LI