Phá thai là một trong những quyết định khó khăn đối với chị em, đặc biệt là những chị em đang sinh sống và làm việc tại Quận 2. Phá thai không an toàn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tâm lý nữ giới. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn Quận 2 có bác sĩ giỏi, thực hiện nhanh chóng

dia-chi-pha-thai-an-toan-quan-2-co-bac-si-gioi

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2 - Uy tín sẽ thể hiện ở điểm nào ?

Bác sĩ tại Cơ sở đầu ngành về phá thai ở quận 2  lý giải sự an toàn

Thực tế, trên địa bàn Quận 2 xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2 có bác sĩ giỏi là mối quan tâm của không ít chị em khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn hoặc trong quá trình mang thai có những trục trặc bất ngờ khiến người mẹ không thể giữ thai lại.

Một địa chỉ phá thai được đanh giá là an toàn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa ở các bệnh viện lớn.

  • Trang thiết bị thực hiện phá thai hiện đại, đảm bảo chất lượng an toàn.

  • Môi trường phòng khám, cơ sở y tế thoáng mát, sạch sẽ, được vô trùng theo đúng quy trình.

  • Áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai, phá thai an toàn, hiệu quả.

  • Chi phí thực hiện phá thai hợp lý, được công khi minh bạch.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2 – Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

Thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn giúp đỡ người bệnh giải quyết những vấn đề khó nói đồng thời mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng và an toàn, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời dưới sự quản lý nghiêm ngặc của Sở Y tế.

dia-chi-pha-thai-an-toan-quan-2-co-bac-si-gioi

Hình ảnh người bệnh được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phá thai.

Đa khoa Thái Bình Dương là một trong số ít các phòng khám tư nhân tại TP Hồ Chí Minh được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực đình chỉ thai, phá thai an toàn.

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn sâu, từng có nhiều năm làm việc tại khoa sản của các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai an toàn tại phòng khám luôn được người bệnh và các chuyên gia đánh giá cao về tay nghề và khả năng xử lý tình huống trong tiểu phẫu.

Đa khoa Thái Bình Dương xây dụng theo mô hình chuẩn quốc tế, các phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật đều được thiết kế khang trang, sạch sẽ, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, gần gũi khi đến thăm khám.

Máy móc, trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đem lại cho người bệnh sự an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất.

Hiện nay, phòng khám cũng đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén hiện đại trên thế giới. Tùy thuộc vào tình trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

dia-chi-pha-thai-an-toan-quan-2-co-bac-si-gioi

Hình ảnh phương pháp phá thai bằng thuốc.

  • Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc các bệnh lý như tim mạch, rối loạn đông máu,…

  • Nạo, hút thai: Sử dụng cho thai từ 8 -12 tuần tuổi, lúc nào thai đã nằm trong tử cung người mẹ.

  • Nong, gắp thai: Đây là phương pháp áp dụng cho thai từ 13 -18 tuần tuổi và thai phụ đảm bảo đầy đủ các điều kiện sức khỏe.

  • Phương pháp Kovax: Áp dụng cho thai đã lớn, từ 19-21 tuần tuổi. Thai phụ phải được kiểm tra đầy đủ và đảm bảo sức khỏe thì mới được tiến hành đình chỉ thai.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, người bệnh có thể tìm cho mình địa chỉ phá thai an toàn ở Quận 2. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, người bệnh có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI