Phá thai là việc làm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà chị em không thể tìm kiếm một địa chỉ phá thai ở Quận 9 có bác sĩ giỏi. Thấu hiểu tâm lý của chị em, hôm nay các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ tư vấn cho chị em phụ nữ một số địa chỉ phá thai an toàn tại Quận 9.

pha-thai-an-toan-quan-9

Hình ảnh tại địa chỉ phá thai ở Quận 9 có bác sĩ giỏi - Nơi an toàn khi đình chỉ thai bằng thuốc - gửi trọn niềm tin về cuộc sống mới

Những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Quận 9

Hiện nay, đa số các trung tâm, cơ sở y tế lớn đều tập trung tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh. Vì thế, để tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn Quận 9 có bác sĩ giỏi không phải là điều dễ dàng đối với chị em.

Một địa chỉ phá thai an toàn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như trang thiết bị y tế hiện đại, được vô trùng theo đúng quy trình, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện đình chỉ thai an toàn phải có chuyên môn giỏi.

Nếu chị em vẫn còn phân vân không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn Quận 9 có bác sĩ giỏi thì chị em có thể đến với phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, địa chỉ phá thai an toàn tại TPhcm và các tỉnh thành lân cận.

Phòng khám nằm ngay trung tâm Sài Gòn, cách quận 9 không xa nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám bằng nhiều phương tiện khác nhau mà không tốn quá nhiều thời gian.

Địa Chỉ Phá Thai ở Quận 9 Uy Tín

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương còn dẫn đầu trong việc phát triển nguồn nhân lực, đào tạo đội ngũ bác sĩ giàu cả về kinh nghiệm lẫn đạo đức nghề nghiệp. Các bác sĩ tại phòng khám còn được các chuyên gia sản phụ khoa đánh giá cao về:

pha-thai-an-toan-quan-9

Hình ảnh bác sĩ tư vấn các phương pháp phá thai an toàn.

  • Độ tỉ mỉ, khéo léo, cẩn trọng trong từng thao tác nhỏ trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật cũng như sau thủ thuật, mang lại độ an toàn cho người bệnh.

  • Bác sĩ tại phòng khám từng làm việc ở các bệnh viên lớn trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

  • Khả năng chủ động, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình thực hiện thủ thuật. Giúp người bệnh hạn chế được các biến chứng không hay xảy ra đối với sức khỏe.

  • Tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với người bệnh để người bệnh có thể xóa tan nỗi loa bệnh tật, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

  • Đội ngũ bác sĩ phòng khám cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, sử dụng chuyên nghiệp các phương pháp, thiết bị, máy móc y tế hiện đại.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện bị, thiết bị y tế tiên tiến cho quá trình thăm khám và phá thai an toàn. Do đó, người bệnh có thể yên tâm khi đến đây đình chỉ thai.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Thái Bình Dương

Theo các chuyên gia tại Đa khoa Thái Bình Dương, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau nhưng tính an toàn và hiệu quả cao thường là các phương pháp dưới đây.

pha-thai-an-toan-quan-9

Phương pháp phá thai bằng thuốc.

  • Phá thai bằng thuốc: áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và người mẹ không mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, thận, gan, tiểu đường, tim mạch,…

  • Phương pháp nạo, hút thai: là phương pháp ngoại khoa áp dụng cho thai nhi từ 8 -12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về gan, suy thận, thiếu máu,…

  • Phương pháp nong, gắp thai: là phương pháp kết hợp giữa thuốc và thiết bị y tế. Phương pháp này chỉ áp dụng với thai nhi từ 13 -18 tuần tuổi và thai phụ phải đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe.

  • Phương pháp Kovax: chỉ được áp dụng ở các bệnh viện, cơ sở y tế lớn. Bởi phương pháp này có thể thực hiện cho thai từ 19 -21 tuần tuổi. Thai phụ phải đảm bảo đầy đủ điều kiện về sức khỏe mới được phép thực hiện phương pháp này.

Trước khi quyết định phá thai an toàn, chị em phụ nữ cần phải suy nghĩ thận trọng để tránh các biến chứng không hay xảy ra. Ngoài ra, đối với những chị em đang có nhu cầu phá thai ở Quận 9, thì nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ phá thai an toàn.

Nếu bạn còn vấn đề gì chưa được giải đáp, bạn có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn trực tiếp.

LI