Nhiều chị em thắc mắc không biết có thể đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở Bệnh viện Tân Bình không? Bởi tuổi thai càng lớn thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao. Do đó, quyết định đình chỉ thai trong thời điểm này là điều không hề dễ dàng đối với bất cứ chị em phụ nữ nào. Để giải đáp thắc mắc này cho chị em, các chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa đã có những chia sẻ chân thành trong bài viết dưới đây.

dinh-chi-thai-ky-o-tan-binh

Có thể đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở Bệnh viện Tân Bình được không

1. Đình chỉ thai kỳ là gì?

Đình chỉ thai kỳ thai nghén được hiểu là việc làm nhằm kết thúc thai kỳ trước kỳ hạn sinh nở một cách chủ động. Có rất nhiều lý do khác nhau buộc người mẹ phải bỏ đi đứa con trong bụng mình nhưng để đi đến quyết định này thì không phải là điều đơn giản đối với chị em phụ nữ.

Yêu cầu đình chỉ thai có thể đến từ các bác sĩ, những người thăm khám và phát hiện thai nhi có những bất thường hoặc có thể xuất phát từ phía thai phụ.

Ở mỗi thời điểm của thai kỳ sẽ có một phương pháp đình chỉ thai thích hợp, cụ thể như:

Thai dưới 7 tuần tuổi: Áp dụng đình chỉ thai bằng thuốc nhằm đẩy thai ra ngoài như cách sảy thai tự nhiên.

Thai từ 8 -12 tuần tuổi: Áp dụng phương pháp hút thai để lấy toàn bộ thai nhi ra bên ngoài tử cung người mẹ.

Thai từ 13 -18 tuần: Sử dụng phương pháp nong và gắp thai, đây là thủ thuật phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm vững vàng.

Thai trên 18 tuần: Áp dụng phương pháp Kovax, cách phá thai này chỉ được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động chính quy.

Các bác sĩ đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở Bệnh viện Tân Bình khuyến cáo chị em, phá thai là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường nếu thực hiện ở các cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo.

Do đó, nữ giới nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cơ sở y tế đình chỉ thai để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của mình.

dinh-chi-thai-ky-o-tan-binh

2. Có thể đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở Bệnh viện Tân Bình được không

Để giải đáp thắc mắc “ Có thể đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở bệnh viện Tân Bình được không?”, các chuyên gia đầu ngành y tế cho biết.

Trong một số trường hợp bất khả kháng như thai không phát triển, thai bị dị tật, khuyết tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho việc mang thai,… thì đình chỉ thai kỳ 19 tuần vẫn có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, chị em cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bởi lúc này thai đã lớn và gần như đã hoàn thiện tất cả các bộ phận trên cơ thể. Vì thế, đình chỉ thai kỳ trong thời điểm này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Nếu không được thực hiện ở các cơ sở y tế y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng thì có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó, chị em nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế phá thai và phương pháp phá thai phù hợp.

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần an toàn – ra về trong ngày

Đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở bệnh viện Tân Bình là thủ thuật khá phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu cao trong khi thực hiện và trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế phải đảm bảo điều kiện vô trùng an toàn.

Ngoài bệnh viện Tân Bình, Phòng khám Đa khoa TPHCM cũng là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn được chuyên gia y tế đánh giá cao và nhận được nhiền tin yêu từ đông đảo người bệnh.

Phòng khám sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc mà không phải phòng khám nào cũng đạt được như:

Luôn dẫn đầu trong việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và đình chỉ thai.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là đình chỉ thai kỳ an toàn.

Áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và tiên tiến nhằm mang đến cho chị em hiệu quả cao nhất.

Mọi chi phí khám và đính chỉ thai đều được công khai minh bạch, phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông người bệnh.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật theo nguyên tắc bí mật an toàn, chị em không phải lo sợ đến vấn đề thông tin bị rò rĩ.

Để biết thêm chi tiết về đình chỉ thai kỳ thai nghén 19 tuần ở bệnh viện Tân Bình hoặc các phương pháp đình chỉ thai an toàn, bạn đọc có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI