Đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Gò Vấp được không? Bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em khi bắt buộc phải lựa chọn phá thai khi thai nhi được 18 tuần. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc trên, các chuyên gia đã có những chia sẻ chân thành trong bài viết dưới đây.

dinh-chi-thai-ky-o-go-vap

Đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Gò Vấp

1. Đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Gò Vấp được không?

Phá thai là một trong những thủ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, các chuyên gia đình chỉ thai kỳ thai nghén Bệnh viện Gò Vấp khuyến cáo, trong trường hợp không thể giữ em bé lại thì thai phụ nên tiến hành đình chỉ thai càng sớm càng tốt.

Bởi vì tuổi thai càng lớn sẽ đồng nghĩa với khả năng xảy ra tai biến y khoa càng cao. Do đó, nên thực hiện đình chỉ thai sớm để bảo toàn sức khỏe cho thai phụ cũng như đảm bảo mức độ thành công đạt ngưỡng cao nhất.

Ở mỗi tuổi thai sẽ tương ứng với một phương pháp đình chỉ thai nhất định và cần áp dụng đúng các phương pháp phù hợp, cụ thể như:

Thai dưới 7 tuần tuổi: áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, dựa trên động lực học của thuốc để tống thai ra ngoài như cách sảy thai tự nhiên.

Thai từ 8 -12 tuần tuổi: áp dụng phương pháp nạo hút thai chân không.

Thai từ 13 – 18 tuần: áp dụng phương pháp nong và gắp thai với sự trợ giúp của bác sĩ giỏi tay nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng.

Thai trên 18 tuần tuổi: sẽ sử dụng phương pháp Kovax, tuy nhiên phương pháp này chỉ được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa lớn, được cấp phép thực hiện.

Vậy đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở bệnh viện Gò Vấp được không?

Đối với trường hợp thai nhi ở tuần 18 vẫn có thể tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Nhưng trước khi thực hiện, chị em cần cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng về quyết định giữ hay bỏ thai, tốt nhất là nên giữ lại cì lúc này bé gần như đã phát triển hoàn thiện và có sự gắn kết mạnh mẽ với người mẹ.

Còn trong trường hợp bắt buộc phải bỏ thai thì chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa, có trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai lớn để hạn chế nguy cơ rủi ro cho người mẹ.

Phương pháp đình chỉ thai an toàn và thích hợp nhất của bệnh viện phá thai ở Gò Vấp là nong và gắp thai.

2. Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Gò Vấp hết bao nhiêu tiền

Các chuyên gia đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Quận Gò Vấp cho biết, không có một con số cụ thể nào cho mức chi phí phá thai 18 tuần. Bởi mức giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

dinh-chi-thai-ky-o-go-vap

Phí kiểm tra tổng quát: Bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đảm bảo thai phụ có đủ điều kiện về sức khỏe trước khi thực hiện phá thai. Vì vậy, mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

Tình trạng sức khỏe thai phụ: Đối với thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần tiến hành điều trị viêm nhiễm trước khi phá thai. Do đó, mức chi phí ở những trường hợp này sẽ cao hơn so với những thai phụ có sức khỏe ổn định.

Phương pháp đình chỉ thai kỳ: Mỗi phương pháp đình chỉ thai khác nhau sẽ có mức gá khác nhau, đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến mức chi phí phá thai mà chị em cần chi trả.

Phí phát sinh: Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe người phụ nữ mà mức phí này sẽ có sự chênh lệch, thông thường mức chênh lệch này không đáng kể nên chị em có thể yên tâm.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ thực hiện đình chỉ thai kỳ thai nghén 18 tuần ở Bệnh viện Gò Vấp hay cơ sở y tế nào khác, thì bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Đa khoa TPHCM luôn là cơ sở y tế dẫn đầu về sản phụ khoa nói chung và đình chỉ thai kỳ an toàn nói riêng với mức chi phí hợp lý, được nhiều chị em tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại được vô trùng theo quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho chị em. Bác sĩ không chỉ giỏi tay nghề, có bề dày kinh nghiệm mà còn rất thân thiện, chu đáo với người bệnh.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu cón bất cứ thắc mắc về sức khỏe chưa được giải đáp, bạn đọc có thể nhấp vào khung chat trực tuyến dưới đây đển được tư vấn miễn phí.

LI