Phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn của rất nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc nhằm chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc để gây sảy thai. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại tphcm. Chị em hãy tham khảo một số nội dung trong bài viết sau.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại tphcm

Phá thai bằng thuốc được gọi là phương pháp phá thai nội khoa, đình chỉ thai nghén khi chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Những chị em có thai dưới 7 tuần tuổi và không mắc một số bệnh lý như: tuyến thượng thận, huyết áp, thiếu máu, rối loạn máu đông…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại tphcm. Phòng khám luôn nỗ lực và phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Đến với phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn Đa Khoa TPHCM, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về vấn đề gì nữa. Vì phòng khám có những ưu điểm như:

  • Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao: Y bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc được đào tạo chuyên nghiệp. Có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực phá thai.
  • Máy móc, trang thiết bị: Phòng khám luôn được trang bị những máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ y khoa đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới. Với sự kết hợp trực tiếp với các máy móc, kỹ thuật hiện đại, phòng khám sẽ mang lại cho bệnh nhân cảm giác an toàn và hiệu quả nhất.
  • Áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hiện đại: Dựa vào kết quả siêu âm và tình trạng sức khỏe của chị em. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất. Tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.
  • Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và phá thai đều được công khai minh bạch thông qua xét duyệt của Sở y tế TPHCM.
  • Nhân viên y tế: Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyện nghiệp. Luôn hết lòng và nhiệt tình với bệnh nhân. Tạo cho bệnh nhân không gian thoải mái nhất khi đến thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được tư vấn, thực hiện thủ tục thăm khám nhanh chóng, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được phòng khảm bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại TPHCM

Một số phương pháp phá thai an toàn

Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng một số phương pháp phá thai an toàn như:

Đây là phương pháp phá thai phổ biến và được nhiều bệnh nhân áp dụng. Phương pháp hút thai là sử dụng ống hút có đầu mềm, đưa qua âm đạo và cổ tử cung vào bên trong tử cung. Nhằm xác định được vị trí chính xác của phôi thai. Sau đó, dùng bơm tay hoặc bơm điện để hút thai ra ngoài.

Đây là phương pháp phá thai an toàn được đánh giá cao được áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Phương pháp này có sự can thiệp của dụng cụ y khoa. Do đó, chị em cần được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Phương pháp nạo thai được áp dụng chủ yếu cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai khá phức tạp. Sử dụng dụng cụ y khoa có hình dáng như chiếc thìa để nạo vách của tử cung và lấy phôi thai ra ngoài.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại tphcm. Nếu chị em có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.