Việc tìm kiếm nơi đình chỉ thai (phá thai an toàn) là điều không dễ dàng đối với chị em. Bởi hiện nay trên địa bàn Bình Dương có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương có thể tin cậy là noi

 Phá thai là sự lựa chọn cuối cùng vì mọi cách đều không thể giải quyết khi chị em mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chị em cần tiến hành phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

 Tại Bình Dương, nhiều chị em thường chọn bệnh viện đa khoa tỉnh để phá thai. Tuy nhiên, đây là bệnh viện lớn nên khó tránh khỏi tình trạng đông đúc, xếp hàng và gặp nhiều người quen. Do đó, để đảm bảo kín đáo và có thể chủ động về thời gian thăm khám thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

dia-chi-pha-thai-an-toan-o-binh-duong

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương?

 Phòng khám nằm ở khu vực trung tâm của TPHCM, nơi gần các trục đường lớn nối với nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố với các tỉnh lân cận. Do đó rất thuận tiện trong việc di chuyển cho chị em ở Bình Dương.

 Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ nên chị em có thể dễ dàng sắp xếp công việc để đến đây thăm khám. Đặc biệt, phòng khám sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh nên có thể yên tâm.

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương - TBD - Bác sĩ có thể giúp bạn

 Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trong nhiều năm qua phòng khám nhận được sự tin cậy của đông đảo chị em nhờ những yếu tố sau đây:

 1. Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai. Họ luôn chuẩn đoán chính xác và kịp thời đưa ra những phương pháp giải quyết hiệu quả.

 2. Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM không những chú trọng đội ngũ bác sĩ mà còn đặc biệt quan tâm trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến để hỗ trợ phá thai an toàn.

 3. Phương pháp phá thai an toàn

 Phòng khám có nhiều phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng độ tuổi của thai. Các phương pháp an toàn bảo gồm phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong và gắp thai…

dia-chi-pha-thai-an-toan-o-binh-duong

Đa Khoa TPHCM là địa chỉ phá thai an toàn

 4. Chi phí hợp lý

 Tất cả chi phí xét nghiệm, siêu âm, thăm khám đều được nhân viên phân tích một cách công khai, minh bạch để chị em có thể yên tâm về mọi khoảng chi trả.

 Đặc biệt, phòng khám có hỗ trợ chỗ ở và chi phí đi lại cho những chị em ở xa nên hãy an tâm và giữ tinh thần thoải mái để phá thai an toàn.

 Vì thế, để phá thai ở Bình Dương an toàn thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

Vì sao cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai?

 Việc lựa chọn những cơ sở, phòng khám phá thai nhỏ lẻ, kém chất lượng để phá thai sẽ khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nặng nề. Đó là nguyên nhân vì sao các chuyên gia luôn khuyên chị em cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

 Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng là:

 - Sót thai, thai chết lưu, thai dị tật, dị dạng.

 - Tổn thương tử cung, tử cung có thể bị thủng do tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ thủ thuật không an toàn.

 - Nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Những trường hợp viêm nhiễm nặng phải cắt bỏ tử cung.

 - Băng huyết.

 Những biến chứng vừa kể trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Do đó, chị em cần suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để phá thai ở Bình Dương.

 Không nên vì xấu hổ, ngại ngùng mà đánh đổi sức khỏe vào những địa chỉ phá thai hoạt động chui lũi.

 Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn thêm.