Hỏi:

Chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, năm nay em 26 tuổi và đang mang thai. Tuy nhiên, em đi siêu âm định kỳ thì các bác sĩ chuẩn đoán thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Em có nói chuyện với chồng và gia đình và mọi người trong nhà đã đi đến quyết định là phá thai. Mặc dù không mong muốn chút nào nhưng vì không thể làm khác hơn vì nếu sinh ra không được bình thường như những đứa trẻ khác thì đời nó sẽ rất bất hạnh. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí phá thai từ tuần 13 đến 18 và phương pháp nên sử dụng, phá thai ở đâu, phá thai hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

(Vy – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Vy, trước tiên thay mặt đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chúng tôi hết sức chia sẻ và lấy làm tiếc với điều không may mắn mà bạn đang gặp phải và mong bạn luôn mạnh mẽ bước qua khó khăn trong thời gian này. Trong thời gian vừa qua, phòng khám nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như của bạn. Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như những phương pháp phá thai an toàn. Hãy tham khảo một số thông tin sau đây nhé:

phương pháp phá thai an toàn

Những trường hợp mang thai ngoài ý muốn dưới 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai nội khoa. Tuy nhiên, khi thai từ 13 đến 18 tuần tuổi, thai đã lớn. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ chỉ định thực hiện phương pháp phá thai ngoại khoa – nong gắp thai.

Khi thực hiện phương pháp phá thai nong gắp thai phụ cần đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe như: Không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu có cần điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi thực hiện thủ thuật. Thai phụ không mắc bệnh lý về rối loạn đông máu, vấn đề về thần kinh.

Chi phí phá thai từ tuần 13 đến tuần 18 và phương pháp nên sử dụng

 

phá thai hết bao nhiêu tiền

Phương pháp nong gắp thai tiềm ẩn nhiều rủi ro vì thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Thai nhi đã phát triển hoàn thiện, kích thước thai lớn. Do đó, chi phí phá thai từ 13 – 18 tuần tuổi phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

  • Độ tuổi thai nhi: Trước khi phá thai, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và siêu âm để xác định tuổi thai, kích thước thai nhi và có phương pháp phá thai thích hợp. Khi phá thai 13 tuần tuổi, phá thai 18 tuần tuổi chi phí sẽ cao hơn những thai còn nhỏ. Vì phương pháp áp dụng phá thai sẽ phức tạp hơn.
  • Sức khỏe thai phụ: Thai phụ khỏe mạnh thì chi phí phá thai sẽ rẻ hơn. Vì nếu thai phụ mắc bệnh phụ khoa. Cần tiến hành điều trị triệt để bệnh viêm nhiễm phụ khoa mới có thể tiến hành phá thai.
  • Địa chỉ phá thai: Nếu chị em lựa chọn địa chỉ phá thai tại TPHCM uy tín chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, phá thai là một việc quan trọng. Chị em nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Tránh những biến chứng phá thai không an toàn có thể xảy ra. Thậm chí là có thể gây ra vô sinh.

Địa chỉ phá thai tại TPHCM

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai kỳ được thực hiện bởi các bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở những địa chỉ phá thai ở TPHCM uy tín và an toàn. Phòng Khám Đa Khoa TPHCM luôn nổ lực và tận tâm phục vụ bệnh nhân. Với tiêu chí mang lại hiệu quả điều trị an toàn và có sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ phá thai tại TPHCM

Đến với phòng khám phá thai an toàn, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về vấn đề gì nữa. Vì Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có những ưu điểm như:

   ➢ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao: Các bác sĩ trực tiếp thực hiện phá thai đều là những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

   ➢ Trang thiết bị hiện đại: Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới.

   ➢ Ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn mới nhất: Các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thăm khám và thể trạng của thai phụ sẽ chỉ định các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

   ➢ Chi phí công khai: Tất cả những chi phí thăm khám và thực hiện phá thai đều được công khai minh bạch và được niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

   ➢ Nhân viên y tế: Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

   ➢ Thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

Với những tiêu chí trên, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được xem là phòng khám phá thai được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu chị em có thắc mắc về chi phí phá thai từ tuần 13 đến 18 và phương pháp nên sử dụng. Hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.