Vá màng trinh có bị phát hiện không? là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em khi cố gắng tìm lại “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lo lắng đối phương sẽ phát hiện ra đã từng vá màng trinh. Vậy để có thể có thêm nhiều thông tin về vá màng trinh có bị phát hiện không? các chuyên gia Phòng Khám Đa TPHCM sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Vá màng trinh có bị phát hiện không? vá màng trinh ở đâu

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, vá màng trinh là tiểu phẩu nhằm tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách, giúp nó liền lại như ban đầu và không bao giờ bị phát hiện nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ thực hiện vá màng trinh uy tín an toàn tại TPHCM. Nếu chị em còn đang băn khoăn về vấn đề vá màng trinh ở đâu thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa TPHCM.

  • Tại đây, thủ thuật vá màng trinh được thực hiện an toàn và hiệu quả. Tỷ lệ thành công cao và màng trinh phụ hồi nguyên vẹn.
  • Các bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, giảm thiểu được những đau đớn cho bệnh nhân. Vá màng trinh bằng phương pháp này sẽ có màng ttinh mới bình thường và không thể phát hiện.

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

  • Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh các bác sĩ sẽ tiến hành nối các mao mạch li ti bên trong, khi có tác động từ bên ngoài màng trinh mới bị rách sẽ cho ra một ít máu.
  • Vá màng trinh thành công sẽ không để lại bất kì dấu vết nào của sẹo. Đồng thời sẽ không dễ dàng quan sát được bằng mắt thường và đảm bảo khó có thể phát hiện ra màng trinh đã được vá.
  • Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Các chuyên gia cho biết, thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất khoảng 15 phút là chị em đã có ngay màng trinh nguyên vẹn, không gây cho chị em cảm giác đau đớn hoặc bất kỳ tổn thương nào đến bộ phận sinh dục.

Vá màng trinh như thế nào? 

Vá màng trinh như thế nào?

Khi thực hiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước như sau:

  • Kiểm tra sức khỏe vùng kín: Chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe và tình trạng tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín.
  • Tiến hành thủ thuật: Nếu chị em đáp ứng đủ điều kiện và tình trạng sức khỏe. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp vá màng trinh phù hợp nhất.
  • Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào việc vá màng trinh. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu và khâu những vết rách của màng trinh trong thời gian ngắn. Nhằm khôi phục lại trạng thái ban đầu của màng trinh.
  • Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện xong quá trình tiểu phẫu. Chị em có thể ra về ngay khi sức khỏe đã ổn định.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề vá màng trinh có bị phát hiện không? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.