Nhiều cánh mày râu có ý định “ làm đẹp”, nâng cấp “ cậu nhỏ” thành hàng chất lượng cao bằng cách gắn bi vào của quý. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng hiểu được khái niệm gắn bi và hình ảnh gắn bi vào của quý nam giới như thế nào. Thấu hiểu tâm lý này của phái mạnh, các chuyên gia Thái Bình Dương sẽ cung cấp cho các anh một số hình ảnh gắn bi vào của quý nam giới chân thật và sống động nhất.

hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy

Gắn bi vào của quý là gì

Gắn bi vào của quý là một thủ thuật dùng các viên bi hình tròn hay lục lăng, được làm từ sắt hay nhựa vào dương vật , cụ thể là các cạnh bên của dây thần kinh hãm phanh trên lưng dương vật.

Khi gắn bi vào dương vật thành công, các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răng của ròng rọc. Khi có sự kích thích, các viên bi này sẽ chuyển động và làm tăng kích thước dương vật một cách đáng kể.

Mỗi kiểu nhét bi sẽ có một tên gọi khác nhau, ví dụ như: một bi được gọi là anh hùng độc lập, hai bi cấy ngang được gọi là mắt cá vàng, cấy dọc thì gọi là tình mẫu tử, gắn bốn bi đồng nghĩa với tứ trụ triều đình,…

Thông thường, bác sĩ sẽ lắp 1 viên và tối đa là 3 viên đối với những nam giới có kích thước dương vật quá khiêm tốn, không đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, số lượng gắn bi vào của quý cũng sẽ phụ thuộc và cơ địa và nhu cầu của mỗi người.

Đây là một trong các thủ thuật có sự can thiệp trực tiếp bằng các dụng cụ y tế chuyên khoa để tăng kích thước dương vật nam giới. Ngoài ra, thủ thuật này cũng giúp phái mạnh khắc phục các nhược điểm ở cậu nhỏ, mang lại sự tự tin và hiệu quả nhất định trước mỗi “ cuộc yêu ”.

hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy

Hình ảnh gắn bi vào của quý nam giới như thế nào

Theo các chuyên gia tại Đa khoa Thái Bình Dương, mặc dù gắn bi vào của quý là một thủ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiện theo quy trình khoa học với đòi hỏi cao về độ tỉ mỉ, khéo léo trong từng thao tác để đảm bảo an toàn cho người gắn bi.

Một quy trình khoa học khi gắn bi vào của quý nam giới, bao gồm:

1. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nam giới sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định xem có mắc các bệnh viêm nhiễm hay tổn thương gì ở dương vật không.

Nếu phát hiện nam giới mắc bệnh nam khoa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hết bệnh rồi sau đó mới tiến hành thủ thuật gắn bi vào của quý nam giới.

hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy

2. Thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý

Sau khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và sát trùng vùn kín cẩn thận để tránh viêm nhiễm trong và sau quá trình thủ thuật.

Bác sĩ sẽ xác định chính xác dây thần kinh dương vật và dùng dụng cụ y tế rạch một đường trên đó và tiến hành gắn bi vào bên trong cho phái mạnh.

hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy

3. Tiến hành khâu vết thương

Các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và khéo léo khâu lại vết thương bằng chỉ tiêu. Để vết thương mang tính thẩm mỹ cao yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và sự khéo léo để tránh tình trạng để lại sẹo, các dấu tổn thương trên “ cậu nhỏ”.

4. Sát trùng vết thương

Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát trùng vết thương thêm một lần nữa và tiến hàng băng bó lại vết thương để tránh tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật, đồng thời đảm bảo an toàn cho nam giới.

hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy

Lợi ích của việc gắn bi vào của quý

Lợi ích của việc gắn bi vào của quý không chỉ ngừng lại ở mức làm tăng kích thước dương vật mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc cải thiện đời sống tình dục của cánh mày râu, cụ thể như:

  • Tăng kích thước dương vật: Sau khi thực hiện thủ thuật, nam giới có thể thấy hình ảnh gắn bi vào của quý giúp kích thước cậu nhỏ thay đổi rõ rệt về chu vi lẫn chiều dài. Cậu bé có thể tăng thêm vài cm chỉ sau 1 lần gắn bi.

  • Tăng khoái cảm: Khi quan hệ nam giới sẽ có cảm giác mới lạ và đạt nhiều khoái cảm hơn lúc chưa gắn bi, nam giới không cần tốn quá nhiều sức cũng có thể thỏa mãn cảm giác cho bạn tình.

  • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Sự chuyển động của các viên bi khi cậu bé cương cứng sẽ kích thích dây thần kinh hãm phanh, tạo cảm giác hưng phấn cho nam và nữ giới trong mỗi cuộc giao hợp, giúp hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn hơn.

 Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã và đang là một trong những cơ cở y tế hàng đầu về thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý để giúp phái mạnh lấy lại bãn lĩnh đàn ông của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe cũng như thấy thêm các hình ảnh gắn bi ở dương vật, bạn đọc có thể gọi đến số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được phòng khám phá thai an toàn tư vấn miễn phí.

LI