Nhiều cánh mày râu đã mượn phương pháp gắn bi vào của quý để nâng cao chất lượng và sự tự tin của họ về “ súng ống” trước mặt bạn tình. Bên cạnh phương pháp gắn bi thì chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm hàng đầu của cánh mày râu, nhưng vì tâm lý e ngại nên các chàng không thể chia sẻ cùng ai. Thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn chia sẻ đến nam giới các vấn đề về gắn bi vào cậu nhỏ, các chuyên gia y tế đã có những chia sẻ chân thành dưới đây.

gan-bi-vao-cua-quy

Ưu điểm khi gắn bi vào của quý nam giới

Gắn bi vào của quý là cách gọi dân gian của thủ thuật lắp bi trong y học, đây được xem là một trong những thủ thuật vượt bậc trong việc hỗ trợ tăng kích thước và khắc phục những nhược điểm ở “ cậu nhỏ” khiêm tốn.

Các viên bi hoạt động dựa trên cơ chế của một chiếc ròng rọc. Vì vậy, khi nam giới được kích thích và dương vật cương cứng, các viên bi sẽ di chuyển biến chuyển động quay thành tịnh tiến, từ đó giúp dương vật tăng kích thước lẫn chu vi và chiều dài, đồng thời kéo dài trạng thái cương cứng.

Thủ thuật gắn bi vào của quý được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng rạch một đường lên dây hãm phanh thần kinh, sau đó gắn bi vào dương vật nam giới.

Đa số, nam giới đều cảm thấy hài lòng và thỏa mãn sau khi thực hiện gắn bi vào dương vật bởi các ưu điểm sau:

  • Gắn bi vào dương vật giúp nam giới đạt được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

  • Thỏa mãn được nhu cầu “ lên đỉnh” của bạn tình đồng thời kéo dài thời gian cuộc giao hợp.

  • Hòa hợp trong “ chuyện ấy” giúp cuộc hôn nhân trở nên trọn vẹn hơn, gắn kết hạnh phúc gia đình.

  • Nam giới có thể tháo bi nếu không muốn tiếp tục gắn bi nữa.

gan-bi-vao-cua-quy

Chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương cho biết, chi phí gắn bi vào của quý hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, trong đó phải kể đến các yếu tố chính dưới đây.

1. Số lượng và kích cỡ bi gắn vào dương vật

Bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước dương vật nam giới mà đưa ra lời khuyên gắn thêm bao nhiêu bi.

Nếu “ cậu nhỏ” của phái mạnh bình thường thì chỉ cần gắn một viên bi thì chi phí sẽ thấp hơn so với những dương vật có kích thước khiêm tốn phải gắn 3 -4 viên bi.

gan-bi-vao-cua-quy

2. Phương pháp gắn bi vào dương vật

Nam giới lựa chọn các phương pháp gắn bi vào dương vật hiện đại, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao thì mức chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, chất lượng và mức độ đau đớn khi thực hiện thủ thuật gắn bi cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Thực hiện với phương pháp hiện đại sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn cho người bệnh.

3. Cơ sở y tế thực hiện gắn bi

Mỗi cơ sở y tế thực hiện gắn bi đều có một mức chi phí khác nhau, nhưng nhìn chung khoảng chi phí này không có sự chênh lệch nhiều ở các cơ sở y tế nên nam giới có thể yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, một địa chỉ gắn bi vào của quý uy tín, chất lượng đương nhiên sẽ có mức phí cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ, hoạt động chui. Nhưng thực hiện ở các cơ sở uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho phái mạnh.

gan-bi-vao-cua-quy

4. Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Nếu nam giới có các nhu cầu thăm khám khác ngoài gắn bi vào của quý thì mức chi phí cũng sẽ được tính vào tổng chi phí.

Do đó, mức chi phí gắn bi vào dương vật sẽ bị chi phối theo nhu cầu của mỗi người bệnh, chúng ta không thể đưa ra một con số chính xác hay cụ thể nào.

Nếu còn lo lắng về vấn đề chi phí gắn bi vào của quý, nam giới có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương để được tư vấn. Bên cạnh đó, mọi chi phí gắn bi tại phòng khám đều được niêm yết công khai và minh mạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gắn bi vào của quý. Luôn nhiệt tình và sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng bệnh, phòng thủ thuật được thiết kế khang trang, rộng rãi, đảm bảo sự an toàn và tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái mỗi khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến gắn bi vào của quý, bạn đọc có thể gọi đến số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI