Thái Bình Dương - Phòng khám tư nhân làm ngày thứ 7 & Chủ Nhật

TPHCM là một thành phố lớn nên cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều. Theo đó, bệnh viện phụ sản hoặc phòng khám sản phụ khoa cũng đã phát triển nhiều hơn. Điều này đã khiến những chị em trót lỡ mang thai ngoài ý muốn khó tìm được một địa chỉ uy tín để đình chỉ thai trong một mớ hỗn độn giữa các cơ sở y tế. Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép và được đánh giá là một trong những địa chỉ phá thai an toàn nhất ở TPHCM và các tỉnh lân cận hiện nay.

Phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Đặc điểm nổi bật của Phòng Khám chúng tôi

 • Thứ nhất: Đa Khoa Thái Bình Dương là phòng khám hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của Sở Y tế TPHCM. Tất cả mọi hoạt động và dịch vụ đều tuân thủ đúng chỉ định nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Thứ hai: Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Họ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và nắm bắt những kỹ thuật phá thai mới trên thế giới. Nhằm giúp chị em phá thai an toàn, hạn chế đau đớn.
 • Thứ ba: Đa Khoa Thái  Bình Dương luôn chú trọng đầu tư về trang thiết bị, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối. Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, thoáng mát sẽ giúp chị em thoải mái khi thăm khám. Các thiết bị máy móc, dụng cụ y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ tốt cho việc thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm,…
 • Thứ tư: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h – 20h nên chị em dễ dàng sắp xếp thời gian của mình để đến thăm khám. Bên cạnh đó, chị em có thể đặt lịch hẹn khám online, sau đó đến khám mà không cần chờ đợi. Quy trình thăm khám, thủ tục đơn giản, thủ thuật kín đáo nên chị em có thể thoải mái chia sẻ với bác sĩ để nhận được những lời khuyên tốt nhất.
 • Thứ năm: Mọi khoảng chi phí dịch vụ luôn được công khai, minh bạch, tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế nên chi phí không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện lớn tại TPHCM.

Pha-thai-tai-phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Thái Bình Dương bằng nhiều phương pháp

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi.

 • Phương pháp nội khoa:

+ Là phương pháp sử dụng thuốc để phá thai.

+ Đây là phương pháp phá thai được nhiều chị em lựa chọn vì nó nhanh chóng, đơn giản, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những đau đớn.

+ Điều kiện của phương pháp này là thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe ổn định.

 • Phương pháp ngoại khoa:

+ Phương pháp hút thai: Sử dụng phương pháp này đối với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ hút để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp này đang được áp dụng tại các bệnh viện phụ sản và phòng khám lớn.

+ Phương pháp nong và gắp: Áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Nếu thai lớn thì thai phụ lựa chọn phương pháp nong và gấp để bảo đảm an toàn cho tính mạng và bảo vệ khả năng làm mẹ trong tương lai.

+ Phương pháp kovax:

Có nhiều phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên thai phụ nên lưu ý đến độ tuổi của thai nhi mà lựa chọn phương pháp pha thai cho phù hợp. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công cho quá trình phá thai.

Phuong-phap-pha-thai-an-toan

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Đa số khi chị em đến các cơ sở y tế để phá thai đều mang tâm trạng lo lắng, hồi hộp nên không ai muốn phải sếp hàng chờ đợi lâu thêm. Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã xây dựng một quy trình thăm khám đơn giản, không rườm rà.

Đồng thời, chị em cũng có thể đặt hẹn online để được ưu tiên khám, không cần phải đợi chờ lâu. Quy trình phá thai an toàn của phòng khám gồm những bước sau đây:

 • Bước 1: Thai phụ được hướng dẫn thực hiện các thủ tục phá thai trong thời gian ngắn nhất.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát, đồng thời siêu âm để xác định chính xác tuổi thai.
 • Bước 3: Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.
 • Bước 4: Tiến hành thủ thuật phá thai. Thời gian phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng.
 • Bước 5: Vệ sinh và chăm sóc sức khỏe thai phụ cho đến khi hoàn toàn ổn định.
 • Bước 6: Bác sĩ tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho thai phụ sau khi phá thai. Đồng thời hẹn lịch để tái khám.

Với dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt, phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của đông đảo chị em trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,…