Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn thì giá của 1 ca phá thai hết bao nhiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Bởi chi phí luôn là yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn phá thai ở đâu. Để giúp chị em trả lời được câu hỏi này, các chuyên gia đã có những chia sẻ cụ thể trong nội dung dưới đây.

1-ca-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Giá 1 ca phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai nào có chi phí thấp nhất?

Phương pháp phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến giá 1 ca phá thai bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tuổi thai mà thủ thuật sử dụng phá thai sẽ khác nhau.

Sau khi xác định được tuổi thai và kích thước túi thai cùng với tình trạng sức khỏe thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tối ưu nhất để hạn chế rủi ro và tai biến. Những phương pháp phá thai an toàn được dùng phổ biến hiện nay.

Phá thai bằng thuốc

Thủ thuật dành cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Chống chỉ định với những thai phụ dị ứng với các thành phần trong thuốc, mắc bệnh mãn tính, rối loạn đông máu,…

Chi phí cho 1 ca phá thai bằng thuốc khá thấp, do không trực tiếp can thiệp ngoại khoa, phù hợp với hầu hết kinh tế của thai phụ.

1-ca-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Phương pháp phá thai bằng thuốc.

Nạo thai, hút thai

Áp dụng cho những trường hợp thai lớn hơn, tuổi thai từ 6 -12 tuần và thai đã làm tổ tại thành tử cung. Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và bệnh mạn tính.

Nong và gắp thai kỳ

Được sử dụng khi tuổi thai từ 13 -18 tuần. Phương pháp này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mĩ và phức tạp hơn nên chi phí một lần phá thai bao nhiêu tiền sẽ cao hơn.

Qua đó có thể thấy, tuổi thai luôn tỷ lệ thuận với chi phí phá thai, thai kỳ càng lớn thì chi phí càng cao do độ khó và phức tạp tăng lên nhiều khi thực hiện thủ thuật. Do đó, khi đã quyết định phá thai, chị em cần thực hiện sớm để an toàn và không tốn kém chi phí.

Vậy chi phí đi phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Các chuyên gia tại Đa khoa Thái Bình Dương cho biết, 1 ca phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời, bác sĩ cũng không thể đưa ra con số đi phá thai hết bao nhiêu tiền một lần khi thai phụ chưa được kiểm tra và thăm khám cụ thể.

Tuy nhiên, chị em có thể tham khảo những yếu tố chi phối đến chi phí thủ thuật phá thai dưới đây.

Cơ sở y tế phá thai

Mỗi cơ sở y tế có một mức giá phá thai khác nhau. Và những cơ sở y tế chất lượng thì chi phí thường cao hơn, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Bởi những cơ sở uy tín, chất lượng với thiết bị hiện đại cùng bác sĩ có tay nghề cao sẽ hạn chế tối đa các rủi ro khi thực hiện bỏ thai.

Bên cạnh đó, cũng tồn tại nhiều cơ sở y tế đưa ra mức phí khá thấp nhằm đánh vào tâm lý “ ham rẻ” của người bệnh. Tuy nhiên, với một chi phí quá rẻ bất thường thì chất lượng y tế cần phải xem xét kỹ lưỡng.

1-ca-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

Cơ sở y tế cũng là yếu tố quyết định chi phí phá thai.

Phương pháp thực hiện

Mức phí một lần phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phần này. Nếu thực hiện bằng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn khi phá thai bằng phương pháp truyền thống.

Những trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần sẽ được chỉ định sử dụng thuốc phá thai. Do đó, chi phí khám và phá thai bằng thuốc thấp sẽ hơn khi phá thai bằng các phương pháp ngoại khoa, có sự can thiệp của thiết bị y tế.

Thể trạng sức khỏe thai phụ

Trước tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định thể trạng, tuổi thai và kích thước bào thai. Thai phụ cần bỏ ra chi phí thăm khám, xét nghiệm, siêu âm thai, kiểm tra phụ khoa,… và đây là khoản phí bắt buộc đối với tất cả thai phụ

Đối với những thai phụ mắc bệnh phụ khoa thì cần điều trị khỏi bệnh, sức khỏe ổn định mới có thể tiến hành bỏ thai. Vì vậy, chi phí 1 ca phá thai hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Khuyến cáo: Khi khám và quyết định thực hiện một thủ thuật nào đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người thì chúng ta không nên đặt nặng vấn đề chi phí.

Chi phí là một yếu tố quan trọng vì nó liên quan đến điều kiện kinh tế. Nhưng không phải trường hợp nào “ rẻ” cũng tốt nên chị em cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định nên phá thai ở đâu là tốt.

Nếu chị em muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn cùng với mức phí hợp lý thì có thể tìm hiểu về phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai “ hợp pháp”, được đông đảo chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Hi vọng với những thông tin về giá của 1 ca phá thai hết bao nhiêu tiền trong bài viết trên có thể giúp ích chị em. Để biết thêm chi tiết về sức khỏe, các bạn có thể nhấp vào khung chat dưới đây để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

LI